Có một thiên đường lẩu ngay tại Sài Gòn mà ít người biết đến!

Nét đặc sắc của nước lẩu là được chế biến từ 36 loại nguyên liệu thảo quả, quế, hồi… cùng vị ngọt tinh túy bổ dưỡng của nước cốt xương ninh trong 48 giờ theo công thức bí truyền của đầu bếp

Thiên đường lẩu Hutong Hot Pot Paradise khai trương nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2015; đến nay ở miền Bắc đã có 13 nhà hàng. Và tính đến cuối tháng 01/2018, Hutong Hot Pot Paradise đã chính thức có tổng cộng 5 nhà hàng ở Miền Nam; trong đó 04 nhà hàng tại TP. HCM, 1 nhà hàng tại Tp Nha Trang.

Hutong Hot Pot Paradise 3

Gần 3 năm phát triển vượt bậc, được đông đảo khách hàng đón nhận mạnh mẽ; chuỗi nhà hàng mong muốn thực khách miền Nam có cơ hội trải nghiệm; với các hương vị lẩu đa dạng, độc đáo dành cho tín đồ sành lẩu.

Hutong Hot Pot Paradise là thiên đường lẩu phong cách Hồng Kông đặc sắc với những hương vị nước lẩu thơm ngon, tinh túy; và nhiều bổ dưỡng, mới lạ. Nét đặc sắc của nước Lẩu Hutong là được chế biến từ 36 loại nguyên liệu thảo quả, quế, hồi…; cùng vị ngọt tinh túy bổ dưỡng của nước cốt xương ninh trong 48 giờ theo công thức bí truyền của đầu bếp.

Hutong Hot Pot Paradise 2

Kết hợp 2 tầng vị khác nhau: Cay nồng và Thanh ngọt có trong 1 nồi lẩu 2 ngăn; Hutong Hot Pot Paradise giúp thực khách trải nghiệm trọn vẹn các vị lẩu bên cạnh bạn bè và người thân. Lẩu sâm bổ dưỡng, lẩu trường thọ, lẩu cà chua, lẩu nấm cho #teamthanhngot: Lẩu ngon thanh vị, ngọt lành và bổ dưỡng. Lẩu cay Hồng Kông, Lẩu Sate, lẩu Mã La cho #teammecay: Cay nồng đúng chuẩn thăng hoa vị giác

Không chỉ dừng lại bởi sự đặc sắc của hương vị nước lẩu, Hutong Hot Pot Paradise còn có tới gần 100 món nhúng đặc sắc và vô cùng tươi ngon. Từ thịt bò Mỹ, thịt cừu, bạch tuộc, chim câu, gà ác cho tới há cảo, chân gà rút xương, viên tôm hùm…; phục vụ khẩu vị đa dạng của các thực khách trẻ. Được biết, tất cả đều được nhập và bảo quản đúng tiêu chuẩn sạch hoàn toàn để mang đến những bàn tiệc thật trọn vị và đẹp mắt nhất.

Xem trọn vẹn bức tranh ẩm thực tuyệt ngon tại thiên đường lẩu Hutong Hot Pot Paradise

Khi thưởng thức lẩu Hutong, chúng ta sẽ có cơ hội nếm trọn vẹn những loại sốt hấp dẫn; thơm ngon dùng để chấm các món nhúng. Sốt nền chua dịu, sốt nấm lạ miệng, sốt XO thơm ngon, sốt hải sản mang vị đặc trưng từ tôm khô, mực khô, cá mặn hay sốt BBQ “thần thánh”… Rất nhiều loại và đều được pha chế tỉ mỉ, công phu để phù hợp riêng với từng vị lẩu, từng khẩu vị thực khách.

Hutong Hot Pot Paradise 1

Hiện Hutong Hot Pot Paradise có 6 chi nhánh tại TP.HCM

1. Hutong Lê Quý Đôn, TP.HCM
2. Hutong Aeon Mall Bình Tân, TP.HCM
3. Hutong Vincom Lê Văn Việt, Quận 9, TP.HCM
4. Hutong Vạn Hạnh Mall, Quận 10, TP.HCM
5. Hutong Ariyana Nha Trang, TP. Nha Trang
6. Hutong Quang Trung (dự kiến khai trương tháng 2/2018)

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua