Hút mỡ gây cười Lipomatic: Vừa đẹp vừa vui

Lipomatic là công nghệ hút mỡ đã được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận mang lại cảm giác “buồn cười”, thư giãn cho bệnh nhân trong suốt quá trình hút mỡ

Hiện tại, Franco Vercesi, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Milan, Ý cũng đang tin dùng liệu pháp hút mỡ Lipomatic cho phái đẹp. Đây là một trong những phương pháp giảm mỡ được yêu thích bậc nhất thế giới. Hút mỡ gây cười Lipomatic là gì mà “vi diệu” đến vậy?

Cơ chế của hút mỡ gây cười Lipomatic

Cơ chế loại bỏ mỡ của Lipomatic là sử dụng dụng cụ máy nén hơi có bán kính cực nhỏ, khoảng 3mm đưa vào lớp mỡ dưới da. Máy quay nhanh 3 chiều: quay vào, quay ra và tạo rung; chuyển động hóa lỏng các tế bào mỡ thông thường; truy tìm và công phá các tế bào mỡ lâu năm, cứng đầu, hóa lỏng chúng và dùng ống hút hút ra dễ dàng.

Kỹ thuật rung của đầu hút mỡ giúp đưa chính xác vào các mô mỡ cần xử lý; đồng thời đưa dung dịch gây tê vào. Bác sĩ Franco Vercesi và nhiều bác sĩ phẫu thuật tạo hình đều thổ lộ rằng; họ có thể hút một thể tích mỡ cao và chính xác ngay cả ở các vùng khó điều trị nhất như vùng lưng, hay bất kỳ nơi nào trên cơ thể.

Với Lipomatic, bác sĩ có thể sử dụng lại mỡ sau khi hút; xử lý để tiêm lại vào các vùng khác trên cơ thể bệnh nhân nếu cần. Lượng mỡ sử dụng tiêm lại qua một kỹ thuật xử lý tinh vi giúp lượng tế bào mỡ thu được có chất lượng cao.

Ưu điểm vượt trội của Lipomatic

Tính an toàn cao

Với ưu điểm không phẫu thuật, không xâm lấn. Quy tình chỉ sử dụng ống hút cực nhỏ đưa vào dưới da. Quá trình hút mỡ Lipomatic không gây mất máu, không đau đớn, đảm bảo an toàn tối đa cho toàn cơ thể và vùng thực hiện. Lipomatic cũng là liệu pháp được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp chứng nhận an toàn.

Công nghệ nội soi không phẫu thuật

Điều lý thú nhất của Lipomatic là chúng còn khiến người thực hiện cười khúc khích. Ống hút xoay chiều tạo rung động nhẹ và âm thanh có tần số thấp kích thích não sản xuất Endorphen nội sinh. Đây là nhân tố giúp giảm đau hiệu quả và lành tính. Bên cạnh đó, quá trình đưa ống hút xoáy đa chiều còn được gắn dung dịch gây tê ngấm sâu vào vùng xung quanh mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái; quên hết mọi căng thẳng và áp lực.

Khả năng phục hồi nhanh

Với công nghệ làm lạnh ưu việt, hút mỡ gây cười Lipomatic hoàn toàn không gây mất máu; không sưng tấy, phù nề. Máy xoay hoạt động dựa trên khả năng nhận biết lượng mỡ thừa, tùy vào lượng mỡ; kích cỡ tế bào mỡ khác nhau sẽ tác dụng lực khác nhau nên hoàn toàn không tạo cảm giác đau ê ẩm.

Ngay sau khi hút mỡ 1–2 giờ bệnh nhân có thể đi lại, sau 1–2 ngày có thể trở lại làm việc như bình thường.

Kết quả duy trì lâu dài

Hút mỡ gây cười Lipomatic là loại bỏ tế bào mỡ triệt để, hoàn toàn. Nếu người thực hiện liệu trình duy trì chế độ tập luyện và ăn uống khoa học, kết quả hút mỡ có thể kéo dài suốt cuộc đời, cho bạn vóc dáng thon thả, cân đối.

Chương trình khuyến mãi khi hút mỡ gây cười Lipomatic

Giảm 20% cho khách hút mỡ một vùng

Giảm 30% cho khách hút mỡ từ 2 vùng trở lên

Giảm giá tính trên chi phí bác sĩ thực hiện.

Franco Vercesi, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tại Milan, Ý; với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ trực tiếp thực hiện liệu trình Lipomatic cho phái đẹp Việt.

Liệu trình hút mỡ Lipomatic được thực hiện tại bệnh viện Vinmec Central Park.

Bác sĩ Franco Vercesi sẽ tư vấn trực tiếp tại: Villa Aesthetica Cosmedi Spa – Clinic: 54 Ngô Quang Huy, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM. Điện thoại: 0898 903 399.

Đừng bỏ qua