HTV3 DreamsTV – Kênh truyền hình thuần Việt đầu tiên dành cho trẻ nhỏ, mừng tuổi lên 10

HTV3 DreamsTV, kênh truyền hình thuần Việt hàng đầu dành cho trẻ nhỏ, vừa kỷ niệm tuổi lên 10

Tối ngày 27–7–2018, kênh truyền hình HTV3 DreamsTV hân hoan mừng sinh nhật tuổi lên 10 bằng sự kiện Sống Lại Tuổi Thơ; tại SLP Complex (Soul Live Project Complex – 216 Pasteur, Quận 3, TP. HCM). Tái khẳng định HTV3 DreamsTV tiếp tục là người bạn đồng hành của trẻ em Việt; Công Ty TNHH Truyền Thông Purpose (đơn vị hợp tác với đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh HTV phát triển kênh truyền hình HTV3 DreamsTV); đồng thời công bố chiến lược phát triển nội dung giáo dục giải trí mới dành cho việc “học và chơi” đậm đà bản sắc Việt: gìn giữ tiếng Việt đẹp, trong sáng.

 HTV3 DreamsTV hinh anh 1

Trong dịp này, HTV3 DreamsTV cũng hân hoan thông báo chương trình tìm kiếm và đào tạo thế hệ trẻ tài năng; nhân ái Dreams Generation để trở thành đại sứ kênh truyền hình HTV3 DreamsTV. Sự kiện kỷ niệm HTV3 DreamsTV tuổi lên 10 ngay từ ý tưởng đã là cánh cửa thần kỳ dẫn đến Vùng Đất Thần Tiên (DreamsLand); quãng thời thơ trẻ trong mỗi chúng ta.

HTV3 DreamsTV: Kênh truyền hình thuần Việt hàng đầu cho khán giả nhỏ tuổi

10 năm đồng hành cùng các gia đình Việt; HTV3 DreamsTV tự hào là kênh truyền hình thuần Việt có lượng “khán giả nhí” đứng đầu thành phố Hồ Chí Minh (rating 1.82; đồng bằng Sông Cửu Long với rating đạt 2.27. Từ những ngày đầu, HTV3 đã là kênh truyền hình tiên phong Việt hóa các nội dung nước ngoài được biên tập và lồng tiếng. Quyết định táo bạo này được dẫn dắt bởi người phụ nữ nhỏ bé có tình yêu dạt dào; sâu đậm với văn hóa và ngôn ngữ Việt. Đó là chị Lê Thị Phương Thủy; người sáng lập 10 năm trước và hiện đang giữ vai trò Giám Đốc Điều Hành kênh.

 HTV3 DreamsTV hinh anh 2

“Nếu 10 năm trước HTV3 DreamsTV đã cổ vũ các em Dám ước mơ, Dám thực hiện thì giờ đây; khi trở lại với trọng trách là giám đốc điều hành của kênh; tôi và các bạn cộng sự tập trung xây dựng và phát triển giá trị cốt lõi Học hỏi – Yêu thương – Vui cười; như kim chỉ nam cho việc phát triển giáo dục nhân văn đến các em nhỏ và gia đình; là nền tảng cho việc thực hiện giấc mơ của chính mình; góp phần xây dựng một cuộc sống và xã hội tươi đẹp hơn.

 HTV3 DreamsTV hinh anh 3

HTV3 DreamsTV tìm kiếm Dreams Generation

Nhân dịp tuổi lên 10, HTV3 DreamsTV thông báo chương trình tìm kiếm và đào tạo thế hệ trẻ tài năng; giàu lòng nhân ái Dreams Generation. Các bạn nhỏ yêu thích chương trình truyền hình; có ước mơ được thể hiện tài năng, niềm đam mê với nghệ thuật, âm nhạc, vũ đạo; diễn xuất trong độ tuổi từ 4-14 đều có cơ hội tham gia chương trình.

 HTV3 DreamsTV hinh anh 4

Với mục tiêu tìm kiếm một Thế Hệ DreamsTV (Dreams Generation) đầy hoài bão và mơ ước; chương trình hy vọng sẽ phát hiện và ươm mầm những tài năng nhí ngay từ hôm nay; giúp các em được phát triển toàn diện về tài năng (âm nhạc – nghệ thuật – khả năng diễn xuất và thể hiện mình trước công chúng). Đồng thời, nuôi dưỡng tâm hồn, có ý thức về nghĩa vụ cộng đồng; trở thành thế hệ “tiên phong” giàu tinh thần Học hỏi – Yêu Thương – Vui cười (Learn – Love – Laugh). Các bé sau khi tham gia khóa đào tạo kỹ năng sẽ có cơ hội trở thành đại sứ kênh truyền hình thuần Việt lớn nhất dành cho thiếu nhi.

 HTV3 DreamsTV hinh anh 5

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua