Hot: Single mới toanh ME! của Taylor Swift đã có mặt trên Spotify!

Cuối cùng thì single “đầy bất ngờ” của “nàng rắn” Taylor Swift kết hợp cùng anh chàng Brendon Urie của ban nhạc Panic! at the Disco; đã sẵn sàng để stream trên Spotify.

Single mới toanh ME! của Taylor Swift một lần nữa thể hiện tài năng sáng tác của một trong những nữ ca sĩ có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới hiện nay.

Trái ngược với vẻ u ám; sắc lạnh của album “Reputation”; Taylor Swift trở lại trên ME! với những gam màu kẹo ngọt và sắc thái mơ màng – điều mà cô nàng đã phần nào “bật mí” trên các trang mạng xã hội của mình từ ngày 13/4.

Đặc biệt; để “tạo sóng” cho sản phẩm sắp ra mắt; Taylor Swift còn tận dụng tính năng tạo video với Spotify Canvas; khéo léo tiết lộ ngày ra mắt single mới “4.26” cùng những khung hình sáng tạo đầy ấn tượng.

Taylor Swift hinh anh 1

Ca khúc mới là một bữa tiệc rực rỡ sắc màu tươi sáng mà cô ca sĩ tài năng Taylor Swift thết đãi người hâm mộ

Spotify Canvas là tính năng cho phép nghệ sĩ tạo một đoạn video ngắn tối đa 8 giây; được phát song song với các ca khúc bạn đang stream trên Spotify.

Nhân dịp Taylor Swift ra mắt single mới; Spotify trình làng những fun-fact thú vị về hoạt động stream nhạc của cộng đồng fan “nàng rắn” trên khắp toàn cầu.

Bạn có biết “I Don’t Wanna Live Forever” chính là ca khúc được stream nhiều nhất của Taylor trên Spotify? Ngoài ra; chính thành phố Quezon; Phillipines; mới là nơi “phát sinh” nhiều lượt stream nhạc nhất cho cô nàng!

Dưới đây là những danh sách top 10 của riêng cô nàng tài năng Taylor Swift:

  • 10 ca khúc được stream nhiều nhất (mọi thời đại) trên Spotify: I Don’t Wanna Live Forever (Fifty Shades Darker); Look What You Made Me Do; Delicate; …Ready For It?; Shake It Off; Blank Space; End Game; Gorgeous; Love Story; Wildest Dreams.
  • 10 quốc gia có lượng stream nhiều nhất là: Hoa Kỳ; Anh; Philippine; Australia; Brazil; Canada; Mexico; Đức; Indonesia; Nhật Bản.
  • 10 thành phố có lượng stream nhiều nhất: Quezon City (Philippines); Mexico City; London; Chicago; Los Angeles; São Paulo; Jakarta; Dallas; New York City; Atlanta.

Còn chờ gì nữa; mời bạn thưởng thức ngay single mới của Taylor Swift và Brendon Urie trên Spotify tại đây:  //open.spotify.com/track/4Sib57MmYGJzSvkW84jTwh?si=i06fkWcCSEq4EOU5jOgJDA

Thưởng thức nhiều hơn nữa từ Taylor; mời bạn theo dõi ngay playlist This is Taylor Swift trên Spotify tại đây: //open.spotify.com/user/spotify/playlist/37i9dQZF1DX5KpP2LN299J?si=ERVmIQDMQwOLeM-lmU_2GQ

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua