Hot girl Duy Trần: dành cả thanh xuân đi phun xăm thẩm mỹ

Hot girl Duy Tran (Trần Thị Ngọc Duy) tuy mới sinh năm 1995, nhưng đã có bốn năm học đại học và song song học nghề Phun xăm thẩm mỹ

Tốt nghiệp Đại Học khoa quản trị kinh doanh trường Đại học công nghệ sài Gòn; cô nàng hot girl Duy Tran (Trần Thị Ngọc Duy) đã có bốn năm học đại học và song song học nghề Phun xăm thẩm mỹ. Vững chuyên môn, làm cẩn thận là bí kíp giúp Duy Trần trở thành nghệ nhân điêu khắc chân mày được nhiều người biết đến; đặc biệt là giới trẻ, cùng các nghệ sĩ showbiz như Lý Hoàng Kim, Đồng Lan.

Đó là câu chuyện về cô gái có tên tài khoản Facebook là Duy Tran (Trần Thị Ngọc Duy, sinh năm 1995). Cô sinh ra trong gia đình có định kiến muốn thành công thì chỉ có con đường đại học. Bố mẹ Duy là nông dân ở Xã An Hữu, Huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Từ bé, bố mẹ Duy rất quan tâm đến việc học hành của con. Gia đình đầu tư cho con lên TP. HCM với mong muốn cho con được có môi trường học tốt hơn.

Hot girl Duy Tran hinh anh 1

Nhan sắc rực rỡ của Hot girl Duy Trần.

Lúc này Hot girl Duy Trần đang là sinh viên năm nhất của trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn. Từ lúc 18 tuổi, em đã nhận thấy được tầm quan trọng của việc làm đẹp đối với mọi người. Cộng với sự yêu thích được làm đẹp cho mọi người; cô gái 9X đã mạnh dạn đăng ký khoá học đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại trường ở Việt Nam. Duy quyết định vừa học đại học và vừa theo đuổi đam mê của mình.

Hot girl Duy Trần: dành cả thanh xuân để phun xăm thẩm mỹ

Biết đến với tên Hot girl Duy Trần – Permanent makeup (phun xăm thẩm mỹ); đặc biệt là nghệ thuật điêu khắc sắp xếp sợi lông mày hướng đến vẻ đẹp tự nhiên. Duy Trần cho biết: “Trong quá trình làm nghề em vừa làm vừa tìm hiểu và quyết định đi nước ngoài để học; nâng cao tay nghề cũng như kỹ năng giảng dạy; với mong muốn mang đến vẻ đẹp phun xăm nhưng theo hướng tự nhiên. Tiếp theo đó, em sẽ phát triển nghề đến với những bạn có cùng đam mê. Đặc biệt, ngày nay, ngoài việc học kiến thức thì việc học nghề cũng khá quan trọng; mang lại thu nhập ổn định”.

Hot girl Duy Tran hinh anh 2

Hot girl Duy Trần đang điêu khắc chân mày, làm đẹp cho phụ nữ.

Được biết, công nghệ phun xăm môi đẹp là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm với đầu kim phun xăm siêu nhỏ; đưa chất tạo màu vào lớp thượng bì môi, tạo màu môi đẹp tự nhiên. Đồng thời, tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều, rõ nét. Khắc phục tình trạng môi dày hay mỏng bằng cách “ăn gian” chiều rộng của bờ môi; tạo khuôn dáng môi hài hòa, đẹp tự nhiên, cân đối nhất với khuôn mặt khách hàng.

Đam mê làm đẹp cho phụ nữ

Ngày nay với nhịp sống hiện đại, chị em đã biết tìm đến công nghệ makeup giúp đôi mắt sâu hơn. Đôi lông mày lá liễu hoặc màu môi gợi cảm quyến rũ. Tuy nhiên, phương pháp này thường tốn nhiều thời gian thực hiện mà không cho lâu dài. Theo thời gian, ngành thẩm mỹ lại phát triển thêm một bước xa hơn; khi công nghệ phun xăm ra đời, giúp chị em không cần mất thời gian trang điểm mí, mắt, môi mà màu sắc được lưu trữ lâu dài, đẹp cả ngày.

Hot girl Duy Tran hinh anh 3

Những bằng cấp chứng chỉ làm đẹp quốc tế Hot girl Duy Trần đạt được.

Thành tích mà Duy Trần đạt được; khi theo học tại học viện danh giá tại Thailand Bằng Master: chuyên viên phun xăm Bằng Master Trainer. Giảng viên giảng dạy cao cấp; xếp hạng xuất sắc nhất. Duy Trần được Hiêp hội phát triển nghệ thuật trang trí khắc sợi lông mày ba chiều (3D) Châu Á và Hiệp hội Crafts Eyebrows Decoration Association Thailand công nhận; được hành nghề và giảng dạy toàn cầu

Mobile: 0888 828 683.

Bài: Đinh Quốc Lập

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua