Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi bất ngờ tung single đầu tay

Sau 1 năm tập luyện và chuẩn bị, hotboy của Thách thức danh hài mùa 3 chính thức theo đuổi con đường ca nhạc chuyên nghiệp

Ngày 12–12 vừa qua, sau một năm tập luyện và chuẩn bị; hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi chính thức ra mắt khán giả sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình; với bài hát ballad mang tên Chợt Nhớ Tình Đầu. Đây cũng là cột mốc chính thức bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp của Lê Tấn Lợi.

hot boy tra sua Le Tan Loi 2

Kể từ khi đạt giải thưởng cao nhất trong chương trình Thách Thức Danh Hài (TTDH) mùa thứ 3; hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi đã từ chối nhiều lời mời về diễn xuất để tập trung tập luyện; nâng cao về chuyên môn cho niềm đam mê lớn nhất của mình: ca hát. Mong muốn này đã được Lê Tấn Lợi chia sẻ với báo chí ngay sau khi chiến thắng TTDH. Tuy nhiên, Lê Tấn Lợi xác định phải đầu tư nghiêm túc; về chuyên môn để có thể tự tin giới thiệu sản phẩm đến công chúng.

Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi chia sẻ: “Với Lợi, đam mê phải cần đi kèm với trách nhiệm. Trách nhiệm với ước mơ của mình; trách nhiệm với nghề nghiệp mình muốn theo đuổi; và quan trọng nhất là trách nhiệm với khán giả. Sau TTDH, Lợi được rất nhiều khán giả biết đến. Đây thực sự là một cơ hội cũng là động lực; để Lợi quyết tâm theo đuổi ước mơ ca hát từ bé của mình. TTDH đã mang đến cho Lợi một cơ hội lớn; thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Lợi. Một năm qua là khoảng thời gian vô cùng đặc biệt với Lê Tấn Lợi. Sau tất cả, Lợi muốn đón nhận mọi chuyện theo chiều hướng tích cực nhất.”

hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi 1

Single Chợt Nhớ Tình Đầu với bài hát cùng tên được phối theo hai phong cách Pop và Ballad; đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi với nhạc sĩ Hoàng Luân. Bài hát có ca từ nhẹ nhàng, tình cảm, chạm được vào cảm xúc của nhiều người. Lê Tấn Lợi mong muốn được thử nghiệm nhiều màu sắc khác nhau trong âm nhạc; nhưng tất cả sẽ đều mang tinh thần lạc quan, dù có nói đến một đề tài… dễ buồn như mối tình đầu tiên đi nữa.

Ngay sau khi đăng tải, bài hát đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người tỏ ra bất ngờ và dành tặng lời khen dành cho giọng hát của hot boy trà sữa.

Ca khúc Chợt nhớ tình đầu của hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua