Họp mặt dàn giám khảo Cosmopolitan Beauty Awards 2015

Không khí chộn rộn của mùa giải Cosmopolitan Beauty Awards 2015 (CBA 2015) đã dấy lên sự náo nức trong lòng các tín đồ làm đẹp

Buổi họp mặt ban giám khảo Cosmopolitan Beauty Awards 2015 (CBA) đã diễn ra vào ngày 8–7–2015. Tràn ngập không khí sôi nổi, hào hứng, buổi họp mặt trở thành diễn đàn chia sẻ bí quyết làm đẹp của những tín đồ yêu thích làm đẹp.

GIÁM KHẢO TRẺ TRUNG, CHUYÊN NGHIỆP

Bốn giám khảo hoa hậu Trúc Diễm, doanh nhân thời trang Mai Son, “phù thủy” trang điểm Nam Trung và chị Diệu Minh, trưởng ban biên tập tạp chí Cosmopolitan Việt Nam đã bàn bạc về thể lệ, các hạng mục và tiêu chí chấm điểm phù hợp với từng dòng sản phẩm.

Cuộc họp vui nhộn hẳn lên khi chuyên gia trang điểm Nam Trung dí dỏm nói về xu hướng trang điểm 2015, hoa hậu Trúc Diễm chia sẻ về “tai nạn” từng gặp khi bị bạn bán mỹ phẩm xách tay giả và doanh nhân Mai Son hào hứng với bí quyết làm đẹp nhanh bằng các dòng mỹ phẩm uy tín.

Các giám khảo khách mời cũng đề nghị thêm một số dòng sản phẩm vào hạng mục để phù hợp với xu hướng hiện nay.

CBA 2015 CÓ NHIỀU THAY ĐỔI

20150715-Beauty-Event-CBA-2615-01
Không giống như năm trước, năm nay ban tổ chức sẽ chọn lọc các sản phẩm gửi về tham gia đề cử trước khi gửi đến ban giám khảo thử và chấm điểm. Như vậy, ban giám khảo sẽ có nhiều thời gian trải nghiệm và đánh giá sản phẩm chính xác hơn.

Theo kế hoạch, từ nay đến 21–9, ban giám khảo bắt đầu dùng thử và đánh giá sản phẩm. Bạn đọc cũng đồng hành tham gia bình chọn online qua website Cosmopolitan Beauty Awards 2015.

Vào ngày 21–9, ban giám khảo sẽ có một cuộc họp để “chốt” kết quả. Đồng thời, lễ công bố sản phẩm đoạt giải và quà tặng cho bạn đọc rút thăm may mắn sẽ diễn ra vào đầu tháng 10–2015.

CHIA SẺ CỦA BAN GIÁM KHẢO

Chuyên gia trang điểm Nam Trung

Nam Trung đã nhiều lần mua nhầm hàng giả. Hàng giả làm hoàn hảo đến nỗi ngay cả người rành nghề như Nam Trung còn khó nhận ra.

Trung khuyên bạn nên chọn sản phẩm có hệ thống phân phối rộng khắp và rõ ràng. Bạn đừng cả tin vì “mua của người quen”, Trúc Diễm đã mua phải hàng hiệu giả từ chính bạn của mình đấy thôi! (Cười).

Hoa hậu Trúc Diễm

20150715-Beauty-Event-CBA-2615-truc-diem

Diễm bị quầng thâm mắt di truyền, lại hay thức khuya nên mắt thường sưng bụp. Mỗi lần trang điểm, các chuyên gia như anh Nam Trung phải vất vả lắm mới che được nhược điểm này.

Diễm đã thử dùng các loại mặt nạ chuyên dành cho mắt và cũng thấy rất hiệu quả.

Mục Nhan sắc/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua