Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn kết hợp thành cặp đôi truyền cảm hứng

Cảm hứng là một thứ rất mạnh mẽ nhưng lại khó tạo ra bởi con người thường bị cuốn vào vòng xoáy hối hả của nhịp sống hiện đại

Cảm hứng là một thứ rất mạnh mẽ nhưng lại khó tạo ra; bởi con người thường bị cuốn vào vòng xoáy hối hả của nhịp sống hiện đại. Chính vì thế mà trong xã hội hiện đại ngày nay; rất cần lắm những “người truyền cảm hứng” để có thể gửi gắm những thông điệp tích cực; và có ý nghĩa đến với mọi người. Để viết tiếp câu chuyện đầy ý nghĩa của mình; thương hiệu Menard và Son 3 đã “chọn mặt gửi vàng” là diva Hồng Nhung và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Hồng Nhung

Không chỉ là một người phụ nữ tài năng; diva Hồng Nhung còn là một hình mẫu phụ nữ tiêu biểu ở xã hội hiện đại; biết mình muốn gì và nỗ lực hết mình để đạt được điều đó. Điều gì quan trọng nhất đối với người phụ nữ? Là tuổi tác, sắc đẹp hay danh vọng? Đối với Hồng Nhung, cô chọn từ “thiếu và đủ”; để nhắn nhủ với không chỉ bản thân mình; mà còn là lời khuyên chân thành dành cho những người phụ nữ khác đang còn mãi loay hoay; chật vật khẳng định giá trị của bản thân.

Là đại sứ thương hiệu của Menard; đồng thời cũng là một trong hai người kể chuyện của Son 3; Hồng Nhung sẽ lại một lần nữa đem nguồn cảm hứng bất tận của mình; chia sẻ cho hàng nghìn khán giả nữ có mặt trong đại nhạc hội.

Giữa một thì trường âm nhạc chạy theo thị hiếu của số đông; người ta vẫn thấy Hà Anh Tuấn lịch lãm này vẫn trung thành với những bản tình ca say đắm; trau chuốt cả về giai điệu lẫn ca từ. Có thể đi theo dòng nhạc thị trường để nổi tiếng hơn; nhưng Hà Anh Tuấn luôn trung thành với phương châm mà mình đã chọn; từ khi mới chập chững bước vào nghề. Ủng hộ người phụ nữ sống tự lập và tư tin, nam ca sĩ sẽ đại diện cho một thế hệ những người đàn ông mới trong xã hội hiện đại; biết khích lệ những người phụ nữ thân yêu của mình bản lĩnh “tỏa hương”.

Một người phụ nữ đại diện cho thế hệ những người phụ nữ hiện đại; bên cạnh một người đàn ông biết nâng niu, trân trọng giá trị của người phụ nữ; Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn chắc chắn sẽ là một cặp đội truyền cảm hứng thú vị trong đêm đại nhạc hội SON lần này.

Đại nhạc hội Son 3 chủ đề Hương sẽ được diễn ra vào hai ngày 30 & 31/03/2019 tại Hà Nội. Mọi thông tin xin truy cập son.mernard.vn để biết thêm chi tiết.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua