Hồng Mơ giả trai hát nhạc Elvis Phương

Là một giám khảo khó tính, tuy nhiên danh ca Elvis Phương đã phải đứng bật dậy để vỗ tay tán hưởng và dành những lời khen tặng cho tiết mục cải trang thành vị quan huyện mê gái của Hồng Mơ khi cover bài hát Ghen nổi tiếng của ông trong chương trình Hãy nghe tôi hát

Trong đêm thi những ca khúc nổi tiếng của Elvis Phương với chủ đề Tình đầu tình cuối, sáu thí sinh phải trình bày lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nam danh ca theo phong cách mới lạ, riêng biệt để ban giám khảo gồm danh ca Phương Dung, Thái Châu, Elvis Phương và giám đốc âm nhạc của chương trình – nhạc sĩ Nguyễn Quang chấm điểm. Bên cạnh các tiết mục dự thi, sáu thí sinh còn hòa giọng trong bài hát Qua cầu gió bay để mở màn đêm thi. Hồng Mơ là thí sinh gây bất ngờ nhất trong đêm thi.

HONG MO

Cô cải nam trang, biến hóa thành một vị quan huyện dê xồm chuyên ghẹo gái trong tiết mục Ghen (Trọng Khương, thơ Nguyễn Bính). Màn trình diễn vừa hài hước vừa duyên dáng của Hồng Mơ như khuấy động cả phim trường, khiến ban giám khảo và 100 vị khán giả tại trường quay đứng ngồi không yên. Không chỉ hóm hỉnh trong hoạt cảnh mà cô còn thể hiện được giọng hát xuất sắc của mình khi cover một ca khúc vốn chỉ dành cho giọng nam.

HONG MO (4)

Danh ca Phương Dung nói: “Bài này khó lắm, không có dễ đâu mà em hát được như vậy mà còn diễn xuất dễ thương nữa thì cô xin chúc mừng em”. Giám khảo Thái Châu nói: “Em diễn vai tên quan huyện dê xồm dễ thương quá đi mất. Tôi biết bài hát này từ lâu, tôi và anh Elvis Phương cùng thể hiện rất nhiều ca khúc nhưng với Ghen thì tôi… không dám hát. Tôi rất thích phần trình diễn của em”.

HONG MO (2)

Danh ca Elvis Phương thì đứng dậy vỗ tay: “Đây là phần trình diễn mà tôi hài lòng nhất từ đầu đêm thi đến giờ. Em rất thông minh khi lột tả hết tài nghệ diễn xuất trong hoạt cảnh vui nhộn này. Về phần giọng hát, em trình bày rất rõ ràng, nhả chữ rất đúng”. Hồng Mơ nhận được 49.8 điểm, giành giải nhất trong đêm thi thứ ba.

Bên cạnh Hồng Mơ, các thí sinh khác cũng có những màn trình diễn đặc sắc

Uyên Trang hóa thân thành một cô gái nghèo vì hoàn cảnh phải lừa dối người yêu để đến vũ trường hát hằng đêm trong tiết mục Đêm vũ trường (Anh Bằng).

UYEN TRANG (5)

Phương Trinh Jolie tiếp tục biến hóa với khả năng ca diễn nhà nghề. Cô hóa thân thành nữ sát thủ máu lạnh đi tìm từng người tình cũ đã từng phụ tình cô để báo thù từng người một.

PHUONG TRINH JOLIE (2)

Hồ Việt Trung chọn Đừng trách người ơi (Lê Hựu Hà) để thế hiện trong tập thi này. Phát huy sở trường diễn hài của mình, nam ca sĩ hóa thân thành nhân vật Thiên Bồng nguyên soái trong phân đoạn vì “thả dê” Hằng Nga mà bị trừng phạt biến thành Trư Bát Giới.

HO VIET TRUNG (1)

Lâm Vũ và Duy Trường đều “ăn gan hùm” khi chọn ca khúc mà cả giám khảo chủ đề Elvis Phương và giám khảo cố định Thái Châu đều từng trình bày rất thành công.

DUY TRUONG (4) LAM VU (2)

Hãy nghe tôi hát tập 4 với chủ đề Giao Linh – Giọt tình buồn được phát sóng lúc 21 giờ ngày 16–3 trên kênh THVL1.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua