Honda thu hồi xe do lỗi túi khí cho đến hết ngày 30/7/2016

Nhận định một số dòng xe Civic, CR-V và Accord bị lỗi túi khí, hãng xe Honda thu hồi xe để kiểm tra, sửa chữa cho đến hết ngày 30-7-2016. Hãy lưu ý thông tin này, nếu bạn đang sở hữu chiếc xe ô tô hiệu Honda

Từ đầu tháng 7 năm nay, hãng xe Honda thu hồi xe để tiến hành thay thế bộ thổi khí của túi khí phía trước ghế hành khách. Ước tính có khoảng 9.764 chiếc xe ô bị thu hồi tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể là 6.288 chiếc Honda Civic sản xuất từ 2007 đến 2011, 3.317 xe Honda CR-V sản xuất từ năm 2009 đến 2011 và 159 chiếc Accord sản xuất năm 2004 và từ 2009 đến 2011.

Theo thông báo của Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công thương, sau thông tin xe Công ty Honda thu hồi xe ở thị trường Hoa Kỳ, hãng này tiếp tục ra quyết định thực hiện đợt thu hồi sản phẩm khuyết tật để sửa chữa, thay thế bộ thổi túi khí ghế phụ trên một số xe ô tô nêu trên tại Việt Nam.

Nguyên nhân được giải thích là do các hạt tạo khí của bộ thổi khí bị biến đổi khi tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ và độ ẩm thay đổi trong thời gian dài, dẫn đến mất an toàn cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Theo đó, công ty Honda Việt Nam sẽ thông báo đến khách hàng thông tin này và tiến hành sửa chữa, thay thế miễn phí bộ thổi túi khí cho các xe nằm trong diện phải thu hồi.Thời gian kiểm tra và thay thế ước tính khoảng 1 giờ đồng hồ và được thực hiện tại tất cả các đại lý, trạm dịch vụ ủy quyền của Honda Việt Nam

Chương trình dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 30−7−2016. Nếu bạn hiện đang sở hữu các dòng xe được sản xuất trong khoảng thời gian nêu trên mà chưa nhận được thông tin Honda thu hồi xe để sửa chữa, hãy nhanh chóng liên lạc với đại lý ủy nhiệm gần nhất để được tư vấn cụ thể hơn.

Bài: Hân Thái

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua