Hơn 2,5 tỷ đồng cho người chiến thắng Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 dự kiến tổ chức vào tháng 6 tại Philippines với giải thưởng cao nhất lên đến hơn 2,5 tỷ đồng dành cho người chiến thắng

Vừa qua, tại buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019; ban tổ chức thông báo cuộc thi năm nay sẽ diễn ra tại Philippines; nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc trong và ngoài nước. Đây cũng là dịp quảng bá đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Theo ông Lê Ngọc Hưng – Tổng giám đốc HKT Entertainment – Trưởng ban tổ chức cuộc thi; cho biết: “Philippines là một đất nước với nền văn hóa đa dạng; và được biết đến là quốc gia của rất nhiều hoa hậu trên thế giới. Tại đêm chung kết năm nay; các thí sinh hứa hẹn sẽ được tỏa sáng với sân khấu chuyên nghiệp, quy mô và đẳng cấp; xứng tầm vị thế của các chị em nữ doanh nhân tại thủ đô Manila.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019

Bên cạnh đó, cuộc thi còn là nơi giao lưu văn hóa quốc tế giữa Philippines và Việt Nam; nhằm tôn vinh sắc đẹp, tài năng của phụ nữ hiện đại. Qua đó thúc đẩy mối quan hệ cộng đồng, tình hữu nghị; và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa phụ nữ trên thế giới”.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ; Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Đối tượng tham gia là các nữ doanh nhân từ 18 tuổi trở lên; đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn; ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Ban tổ chức dự kiến có khoảng 30 doanh nhân thành đạt tranh tài trong đêm chung kết.

Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo

Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng sơ khảo qua ảnh; bán kết và chung kết. Nhiều hoạt động khác diễn ra suốt cuộc thi; là cơ hội để các doanh nhân liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh; sản phẩm đến đối tác và thị trường quốc tế.

Tại buổi họp báo, ban tổ chức cũng hé lộ dàn giám khảo dự kiến của cuộc thi năm nay; gồm Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 Lê Đỗ Minh Thảo (Trưởng Ban giám khảo); ca sĩ Dương Ngọc Thái, hoa hậu Nguyễn Thị Diệu Thúy; ca sĩ Thu Trang Bolero, ngôi sao ca nhạc Du Thiên, doanh nhân Lê Quốc Cường, chuyên gia cố vấn sắc đẹp Thảo Vy…

Thí sinh đoạt Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng bao gồm: vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua