Hơn 100 nhân viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tình nguyện vào tuyến đầu chống dịch Covid 19

123 nhân viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (Hoàn Mỹ) đã đăng ký tình nguyện tham gia các tuyến đầu chống dịch Covid-19

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tình nguyện vào tuyến đầu chống dịch Covid 19

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, nhằm tăng cường nhân lực phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến đầu, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã phát động chiến dịch “Đồng lòng chung tay đánh bay Covid”. Chiến dịch đã thu hút 123 nhân viên của Hoàn Mỹ đăng ký tình nguyện tham gia các tuyến đầu chống dịch Covid-19. Trong số này gồm có: 21 bác sĩ; 65 điều dưỡng; 14 kỹ thuật viên; 8 nữ hộ sinh; 15 nhân viên hỗ trợ khác.

Theo đó, đợt đầu tiên Hoàn Mỹ sẽ cử 10 tình nguyện viên gồm 2 bác sĩ, 6 điều dưỡng, 2 kỹ thuật viên sẽ tham gia chống dịch Covid-19 tại khu bệnh viện dã chiến Cung Thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng. 10 tình nguyện viên này sẽ chịu sự phân công, điều phối từ ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Sở Y tế Đà Nẵng.

Bà Nguyễn Thục Anh, tổng giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, cho biết: “Trong cuộc chiến chống Covid-19, Việt Nam luôn chiến đấu với tinh thần ‘không để ai bị bỏ lại phía sau”. Tôi rất tự hào khi thấy những nhân viên của Hoàn Mỹ – những người mang trên vai sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng – không đứng ngoài cuộc. Con số 123 tình nguyện viên Hoàn Mỹ đăng ký tham gia chỉ sau vài ngày chiến dịch tình nguyện được phát động là một minh chứng mạnh mẽ cho tinh thần đó. Tôi rất cảm kích tinh thần hy sinh quên mình của đội ngũ y tế đang ngày đêm chống Covid-19 tại các điểm nóng nói chung và các tình nguyện viên Hoàn Mỹ nói riêng. Chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện để giá trị tốt đẹp này nảy nở và trường tồn tại Hoàn Mỹ.”

Về Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ được thành lập vào năm 1997. Sau 23 năm phát triển, Hoàn Mỹ đã trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Hệ thống bệnh viện và phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ liên tục được mở rộng; đầu tư trang thiết bị tiên tiến; nâng cấp cơ sở hạ tầng; nâng cao chất lượng chuyên môn; tuyển dụng nhân tài và phát triển đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Hiện tại, Hoàn Mỹ là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với một hệ thống gồm 14 bệnh viện và 8 phòng khám có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hoàn Mỹ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ vì sức khỏe của cộng đồng và sự thịnh vượng của Việt Nam.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua