Hội thảo “Bán hàng toàn cầu trên Amazon” diễn ra tại TP. HCM và Hà Nội trong tháng 9 năm 2018

Sự kiện sẽ được diễn ra tại hai thành phố Thương mại Điện tử (TMĐT) lớn nhất Việt Nam là Hà Nội vào ngày 25/09/2018 và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 27/9/2018

Đây là lần đầu tiên VECOM tổ chức một sự kiện đặc chuyên về bán hàng toàn cầu trên Amazon; dự kiến với hơn 3.000 người tham dự tại 2 miền. Tất cả các chủ đề trong Hội thảo Bán hàng toàn cầu trên Amazon xoay quanh làm rõ vấn đề bán hàng xuyên biên giới trên Amazon; được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người bán tại Việt Nam; gồm 4 chủ đề chính.

Mở đầu với chủ đề “Tiềm Năng và Cơ Hội Phát Triển thương hiệu trong kinh doanh TMĐT Xuyên Biên Giới”. Tiếp đến là “Giải quyết thách thức, khó khăn khi kinh doanh TMĐT Xuyên biên giới”; “Các bước ABCs khi bán hàng trên Amazon”. Cuối cùng là “Cách phát triển và xây dựng thương hiệu kinh doanh lâu dài trên Amazon”. Sự kiện lần này là cơ hội đặc biệt nhất đối với những ai đã và đang bán hàng xuyên biên giới, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, chủ thương hiệu; nhà bán lẻ hay nhà sản xuất…

Tất cả những ai quan tâm đến bán hàng toàn cầu trên Amazon sẽ có cơ hội nghe trực tiếp từ đại diện của Amazon Global Selling; về các chiến lược để giúp họ bán thành công trên Amazon. Cùng với các đại diện của Amazon; những người tham gia cũng sẽ được học hỏi từ những kinh nghiệm thực chiến của các cá nhân; chủ doanh nghiệp đã từng bán hàng thành công trên Amazon tại Việt Nam.

Ông Park Joonmo; Head của Amazon Global Selling Đông Nam Á và Hàn Quốc; cho hay: “Chúng tôi đang thấy càng thêm nhiều nhà bán hàng từ Việt Nam hơn; bao gồm các nhà sản xuất, chủ thương hiệu, các công ty khởi nghiệp… họ đã bắt đầu bán hàng toàn cầu thông qua các thị trường quốc tế của chúng tôi để tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng trên thế giới thông qua Internet.

Sự kiện này, chúng tôi phối hợp với VECOM; nhằm đẩy mạnh sự hỗ trợ cho các thương hiệu địa phương; các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên Amazon mở rộng quy mô kinh doanh của họ và giúp họ xây dựng thương hiệu trên toàn cầu”.

Trong Diễn Đàn Toàn Cảnh Thương Mại Điện Tử Việt Nam 2018 (VOBF) được tổ chức vào tháng 3 năm 2018; Amazon Global Selling đã tham gia với tư cách là diễn giả để chia sẻ về những tiềm năng của thương mại điện tử xuyên biên giới thông qua Amazon. Lần này, VECOM hy vọng rằng thông qua sự kiện, các cá nhân; chủ doanh nghiệp tại Việt Nam có thể tiếp cận; trang bị thật nhiều kiến thức, nâng cao nhận thức; cũng như tìm hiểu về các công cụ với những tính năng quan trọng để bán một cách bài bản trên Amazon; đưa sản phẩm tiếp cận đến thật nhiều người dùng trên thế giới.

Mức tăng trưởng của thương mại điện tử tại Việt Nam được báo cáo ở mức 35% năm 2018 và sẽ tiếp tục tăng; VECOM tin rằng Amazon – một tên tuổi vô cùng danh tiếng và mô hình bán hàng đáng tin cậy trên toàn thế giới; sẽ trở thành một kênh bán hàng đầy hứa hẹn để mở rộng kinh doanh B2C trực tuyến của Việt Nam ra toàn cầu.

Thông tin Hội thảo Bán hàng toàn cầu trên Amazon 

– Đơn vị tổ chức: Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM).

– Đơn vị phối hợp thực hiện: Amazon Global Selling và IM Group.

– Website sự kiện: http://amz.vecom.vn/

Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam hoan nghênh các tổ chức, doanh nghiệp; đơn vị truyền thông quan tâm tham dự và đưa tin cho sự kiện “Bán hàng toàn cầu trên Amazon” với mong đợi sự kiện sẽ góp phần thúc đẩy Thương mại Điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Vecom HCMR1-10.09 The Everrich – 968 Đường 3/2, P. 15, Q. 11, TP. HCM.

Điện thoại: 090 872 9672 (Ms. Duyên).

Email: hcm@vecom.vn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua