Hội sách TP. HCM 2016: Chụp ảnh miễn phí với Tiếp Thị Gia Đình

Hòa vào không khí sôi động của Hội sách TP. HCM 2016, tạp chí Tiếp Thị Gia đình cũng “góp vui” bằng một gian hàng ở khu vực E35. Chỉ trong buổi khai mạc, gian hàng đã lập tức thu hút hàng trăm lượt tham quan và trải nghiệm đọc báo online

NỔI BẬT GIỮA “RỪNG SÁCH”

Không khó để nhận ra gian hàng của Tiếp Thị Gia Đình bởi màu sắc nổi bật và tách biệt. Theo ban tổ chức, quầy báo Tiếp Thị Gia Đình nằm ở “vị trí vàng” cuả khu E trong Hội sách TP. HCM 2016. Từ cổng chính Hai Bà Trưng, bạn quẹo phải và đi thẳng sẽ thấy quầy báo của Tiếp Thị Gia Đình.

Gian hàng nhỏ xinh, được trang trí bằng hai gam màu chủ đạo là trắng và đỏ. Background chụp ảnh bên trong là hàng trăm bông hoa hồng nhỏ màu trắng bằng giấy xếp tỉ mỉ. Ở giữa là một bông hoa hồng bằng giấy có đường kính khoảng 20cm và số 15 tượng trưng cho số tuổi của Tiếp Thị Gia Đình.

Quầy mở cửa phục vụ từ 8 giờ sáng đến 21 giờ. Tại đây luôn có đội ngũ nhân viên mặc áo đỏ hướng dẫn khách tham gia. Bạn có thể tự do dạo chơi quanh khuôn viên của quầy và thưởng thức những bài viết bổ ích trên phiên bản báo giấy của Tiếp Thị Gia Đình.

KHÁCH THAM QUAN ĐƯỢC CHỤP HÌNH, TẶNG QUÀ VÀ BÁO MIỄN PHÍ

Tiep Thi Gia Dinh dong hanh cung hoi sach TP.HCM hinh anh 2

Đến gian hàng Tiếp Thị Gia Đình, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích mà không một gian hàng nào trong Hội sách TP. HCM 2016 có được.

• Bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn quy trình tải và đọc báo online miễn phí.

• Bạn được chụp ảnh và gửi ảnh miễn phí theo địa chỉ e-mail. Có rất đông khách tham quan cũng lưu lại những khoảnh khắc dễ thương, ngộ nghĩnh bên logo của Tiếp Thị Gia Đình như một kỷ niệm đẹp tại Hội sách TP. HCM 2016.

• Từ 18 giờ đến 20 giờ, tại sân khấu của Tiếp Thị Gia Đình sẽ có chương trình văn nghệ giao lưu và hát với nhau. Đặc biệt, các bé thiếu nhi sẽ có những tràng cười thả ga với tiết mục ảo thuật siêu vui nhộn và độc đáo. Các bé sẽ hào hứng chứng kiến cảnh ảo thuật gia biến giấy vụn thành chú bồ câu, được trực tiếp tham gia một vài tiết mục ảo thuật đơn giản, vui nhộn. Đồng thời, các bé còn được nghe các bản nhạc dân tộc đánh trên đàn T’rưng do các anh chị khuyết tật tại Tổ chức Giáo dục và Hỗ trợ trẻ em thiệt thòi Việt Nam – OSEDC trình diễn.

Tiep Thi Gia Dinh dong hanh cung hoi sach TP.HCM hinh anh 3

Các em chụp ảnh miễn phí tại quầy Tiếp Thị Gia Đình

Kết thúc chương trình và trước khi ra về, cả gia đình sẽ được tặng những ấn phẩm mới nhất từ ban tổ chức. Đó như một món quà tri ân nho nhỏ mà đội ngũ Tiếp Thị Gia Đình muốn gửi đến quý độc giả.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH VUI CHƠI, GIẢI TRÍ DIỄN RA MỖI TỐI TẠI QUẦY TIẾP THỊ GIA ĐÌNH 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua