Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM nhận tài trợ dinh dưỡng hơn 900 triệu đồng

Đầu tháng 11 vừa qua, Quỹ Herbalife Nutrition Foundation chính thức công bố hợp tác năm thứ 2 với Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM

Quỹ Herbalife Nutrition Foundation

Ông Nguyễn Thành Đạt – Giám đốc Truyền thông Herbalife VN chụp hình lưu niệm cùng nhân viên và các em học sinh tại WOCA

Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF) chính thức công bố hợp tác năm thứ 2 với Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM (WOCA). Theo đó, quỹ HNF sẽ hỗ trợ cho WOCA hơn 933 triệu đồng. Khoản hỗ trợ này sẽ tiếp tục được sử dụng vào mục tiêu giúp những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Các em sẽ được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng lành mạnh, đáp ứng các tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quỹ Herbalife Nutrition Foundation và Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM hợp tác năm thứ 2

“Kể từ khi chương trình Casa Herbalife Nutrition được ra mắt tại Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM (WOCA) vào năm qua, các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam đã nhiều lần tổ chức đi thăm 7 mái ấm của WOCA. Bên cạnh sự hỗ trợ về dinh dưỡng, chúng tôi mong muốn giúp các cháu luôn vững tin rằng các cháu luôn được cộng đồng chăm lo và yêu thương. Chúng tôi rất vui vì sự hỗ trợ củaQuỹ Herbalife Nutrition Foundation, cùng với những hỗ trợ từ các tổ chức và cá nhân khác. Tất cả cùng chung tay giúp các em có nguồn dinh dưỡng tốt hơn và cuộc sống vui hơn mỗi ngày”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM là một tổ chức tình nguyện phi chính phủ được thành lập vào năm 1989 tại TP.HCM. Tổ chức có bốn chương trình thiện nguyện khác nhau về các vấn đề: cứu trợ xã hội; giáo dục và phúc lợi cho trẻ em khó khăn; học bổng – dạy nghề; và tín dụng từ thiện. WOCA hiện đang nuôi dưỡng khoảng 150 trẻ em dưới 18 tuổi tại 7 mái ấm.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua