Hội Hè Mẫu Nhí 2019 quy tụ dàn mẫu nhí siêu đáng yêu, hứa hẹn bùng nổ sàn catwalk

Các mẫu nhí đáng yêu và tài năng sẽ cùng hội tụ tại sự kiện đặc sắc Hội Hè Mẫu Nhí – Bước Chân Tiên Cá lần đầu tiên được tổ chức bởi lớp mẫu nhí Starkids.

Hội Hè Mẫu Nhí 2019 với chủ đề Bước Chân Tiên Cá sắp được tổ chức tại Mũi Né, Phan Thiết. Lần đầu tiên, Starkids sẽ mang đến cho các bé một sân chơi thật sự bổ ích. Mục đích của chương trình là giúp các bé có cơ hội vui hè thoải mái. Ngày hội còn giúp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trước thềm năm học mới. Hội Hè Mẫu Nhí 2019 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 7 và 8/8/2019.

Hoi He Mau Nhi 2019 hinh anh 2

Tại Hội Hè Mẫu Nhí 2019, các bé sẽ được sải bước trên sàn diễn bãi biển độc đáo dài gần 50m. Điểm nhấn của chương trình chính là phần trình diễn những bộ cánh đẹp mắt nhất. Điển hình là các thương hiệu thời trang uy tín hiện nay như: Homi Baby House, StarKids và Amprin.

Hình ảnh sàn runway Bước Chân Tiên Cá dài 50m trên bãi biển của chương trình

Truyền tải thông điệp ý nghĩa về môi trường 

Trong chương trình, các bé sẽ có buổi chụp ảnh ấn tượng tại những thắng cảnh đẹp nhất của Mũi Né. Siêu mẫu My Lê sẽ trực tiếp hướng dẫn các bé tạo dáng. Đặc biệt hơn, các bé còn được tham gia nhặt rác làm sạch bãi biển và xung quanh. Qua đó, Starkids mong muốn góp phần nâng cao ý thức cho bé trong việc bảo vệ môi trường biển đảo.

Hoi He Mau Nhi 2019 hinh anh 3

Tham dự ngày hội có các mẫu nhí Kitty Thiên Kim, Cherry Thiên Kim, Daisy Ngọc Hân, Susu Bảo Trâm, Lyly Yến Oanh… Đây là những gương mặt đang tung hoành tại các sàn diễn mùa hè năm nay. Chương trình hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đặc sắc. Ngoài ra, những “bí mật” thú vị từ chương trình chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho khán giả.

Hội Hè Mẫu Nhí 2019 với chủ đề Bước Chân Tiên Cá có sự đồng hành của ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân, ca sĩ Kiều Oanh. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của siêu mẫu, bác sĩ K B’rơi. Ngày hội còn nhận được sự hỗ trợ của Lisa Thạch Make-up Artist và Ryo Studio.

Đừng bỏ qua