Hỏi đáp phong thuỷ cùng bạn đọc Tiếp Thị Gia Đình

Có thắc mắc về phong thủy, bạn gửi thư về contact.tiepthigiadinh@sunflowermedia.vn, mục hỏi đáp phong thuỷ TTGĐ sẽ giải đáp giùm bạn

Hỏi đáp phong thuỷ của Tiếp Thị Gia Đình sẽ giải đáp tất tần tật những vấn đề về phong thuỷ trong gia đình bạn, từ chuyện sắp đặt nhà cửa đến chuyện tình duyên, vợ chồng…

Mời bạn gửi câu hỏi về contact.tiepthigiadinh@sunflowermedia.vn hoặc điền vào form câu hỏi ở cuối bài.

MÁY GIẶT ĐỐI DIỆN BẾP GAS
hoi dap phong thuy cung ban doc Tiep Thi Gia Dinh hinh anh 02

HỎI: Máy giặt đặt đối diện bếp gas có phạm phong thủy không? Nhờ chuyên gia xem giúp, xin cảm ơn! (Bạn đọc giấu tên)

ĐÁP: Tuy bếp thuộc hành Hỏa và máy giặt thuộc hành Thủy, nhưng nếu kê gần nhau cũng không sao. Bạn nên tránh để cửa máy giặt hướng thẳng vào bếp bằng cách dùng một tấm vải đậy kín máy giặt khi không sử dụng. Cách này giúp hạn chế tác dụng của máy giặt (hành Thủy) lên bếp lửa (hành Hỏa), lại phù hợp khi căn hộ có diện tích nhỏ. Đừng xoay bếp tùy tiện để tránh phạm vào góc khác trong nhà.

VỢ CHỒNG KHÔNG MẶN NỒNG

hoi dap phong thuy cung ban doc Tiep Thi Gia Dinh hinh anh 03

Hỏi đáp phong thuỷ trên Tiếp Thị Gia Đình sẽ giúp bạn có cách phòng tránh và hoá giải vận xấu

HỎI: Tôi tuổi Thân, vợ tôi tuổi Tý, nhà hướng Tây Bắc, giường ngủ và bếp đều hướng Tây. Dạo này vợ chồng tôi không còn mặn nồng như trước. Xin hỏi có phải do ảnh hưởng của phong thủy không? Nếu có thì tôi phải làm gì? (hung…@gmail.com).

ĐÁP: Bạn hãy đặt lại hướng bếp theo Đông Bắc hoặc hướng Nam. Bạn cần xem từ nhà bếp có dẫn thẳng ra cửa chính hoặc cửa hậu hay không, sẽ phạm trực xung và tán khí. Hãy xây lệch hướng bếp so với cửa hoặc dùng rèm che để tách biệt hai khu vực này. Không nên để nhiều đồ vật sắc nhọn, có cạnh ở bếp vì chúng là tác nhân gây bất hòa và hiềm khích. Tránh mở cửa thường xuyên làm tắt bếp và duy trì hoạt động nấu nướng thường xuyên, không nên để khu vực này nguội lạnh vì điều đó tượng trưng cho việc giữ lửa gia đình. Với giường ngủ, bạn không nên để các vật nhọn và gương đối diện với giường. Tránh đặt giường ngủ gần với cửa sổ hoặc cửa chính vì chúng tạo sự bất an. Hãy đặt một bức tượng hồ ly nhỏ (tốt nhất là bằng thạch anh hồng) bên dưới gối hoặc bàn trang điểm của vợ bạn để giúp kích hoạt tình cảm tốt đẹp.

GIẢI MỆNH CHO NHÀ

hoi dap phong thuy cung ban doc Tiep Thi Gia Dinh hinh anh 04

HỎI: Nhà em nằm ở ngã ba có đường đâm vào nhà. Gia đình thường gặp bất hòa, bệnh tật. Phòng ngủ bị nhà bên che mất 1/3 cửa sổ, không dùng được nên em gái em cũng phát bệnh nặng. Bếp nhà màu xanh đen, mặt người nấu quay về hướng Đông, lưng hướng Tây. Kính nhờ chuyên gia tư vấn giúp em cách hóa giải. Em xin cảm ơn! (khanh…@yahoo.com).

ĐÁP: Điều đáng lo ngại nhất ở đây chính là trực xung của nhà bạn. Vị trí nhà nằm phải thế “trảm sát” nên thường gặp tai ương. Bạn nên xây lệch cổng hoặc cửa so với đường đâm thẳng vào nhà, đặt gương án ngữ, trồng nhiều cây cảnh cao hơn cổng để hạn chế tác động của trực xung. Hãy treo chuông gió có chất liệu hạp với mệnh em gái bạn nơi cửa sổ để kích hoạt trường khí ở khu vực này.

Bạn có thể gửi câu hỏi về mục hỏi đáp phong thuỷ của Tiếp Thị Gia Đình bằng cách điền vào form dưới đây:

  • Bạn vui lòng cung cấp thông tin chính xác để tạp chí Tiếp Thị Gia Đình có thể liên lạc với bạn nhanh nhất khi câu hỏi của bạn được giải đáp.

Bài: HOÀNG ĐẠO

Mục Phong thuỷ / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua