Hội chợ Xanh không chỉ có thực phẩm xanh, mà đến mỹ phẩm cũng xanh nữa

Trong số những gian hàng phi thực phẩm, không thể không nhắc đến Yves Rocher; thương hiệu nổi tiếng với các loại mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da và cơ thể; có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường

Chất lượng là hai từ người mua sắm đã dùng để đánh giá về Hội chợ Xanh; từ sản phẩm, cung cách trưng bày, phục vụ, tư vấn… Với đánh giá này, Hội chợ Xanh đã hoàn thành được một phần sứ mệnh của mình. Đó là từng bước tạo lập thói quen ăn sạch, sống xanh; vì sức khỏe của chính người tiêu dùng.

Hội chợ Xanh đã thực sự là một sự kiện đặc biệt, giúp người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ; được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.

Hội chợ Xanh 2018 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng; từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng thực phẩm; gồm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống…; và phi thực phẩm, gồm thiết bị, dụng cụ, hoá mỹ phẩm thân thiện với môi trường, bao bì,…

Trong số những gian hàng phi thực phẩm, không thể không nhắc đến Yves Rocher; thương hiệu nổi tiếng với các loại mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da và cơ thể; có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Cả một trời mỹ phẩm xanh tại gian hàng Yves Rocher

Yves Rocher sinh ra tại La Gacilly; trung tâm Brittany, Pháp. Trong những năm 1950, một người chữa bệnh địa phương đã cho ông công thức bí mật của mình; về một loại kem được làm từ cây hoàng liên. Ông đã tự tạo ra sản phẩm này và bán chúng. Sau đó những sản phẩm này trở nên phổ biến hơn; và ông quyết định bán chúng bằng phương thức đặt hàng qua bưu thư.

Yves Rocher có một niềm đam mê với thực vật; và bộ sưu tập của ông ngài về các loại thảo mộc khô. Từng bước, từng bước ông đã học tất cả các kiến thức; để tạo ra những sản phẩm làm đẹp khác. Căn gác lửng của gia đình ông; đã trở thành phòng thí nghiệm và trung tâm vận chuyển. Thư và sản phẩm đóng gói tràn ngập và chất đống trong căn phòng này.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Yves Rocher tái tạo vẻ đẹp với sự tôn trọng thiên nhiên và phụ nữ. Ông là người tiên phong trong lĩnh vực Sắc Đẹp Thiên Nhiên; một tầm nhìn về sắc đẹp thu hút 30 triệu phụ nữ trên toàn thế giới. Thuật ngữ “Botanical Beauty” (tạm dịch: sắc đẹp từ thiên nhiên); là nền tảng cốt lõi của nhãn hiệu mỹ phẩm Yves Rocher.

yves rocher giam gia hinh anh 2

Năm 2007, thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher chính thức có mặt tại Việt Nam. Cho đến nay, mỹ phẩm Yves Rocher; đã có mặt ở các trung tâm thương mại tại TP. HCM và Hà Nội; với khoảng 25.000 khách hàng.

Hội chợ Xanh có tất cả những gì bạn cần cho một cuộc sống sạch, một tương lai xanh

Muốn thay đổi thói quen dùng thực phẩm không an toàn; mập mờ nguồn gốc của đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay; Hội chợ Xanh đã thực hiện được nhiệm vụ quan trọng đầu tiên là cung cấp thông tin; và giới thiệu các đơn vị uy tín để người tiêu dùng gửi gắm niềm tin. Kết nối người bán với người mua vì lợi ích của hai bên; sẽ là giá trị to lớn mà Hội chợ Xanh tiếp tục hướng đến trong thời gian tiếp theo.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua