Trứng Ba Huân ở Hội chợ Xanh: 1.001 loại trứng, trứng nào cũng sạch, cũng tươi

Các sản phẩm trứng sạch của Ba Huân bày bán tại Hội chợ Xanh gồm có: trứng vịt sạch; trứng gà sạch. Trứng vịt muối; trứng bắc thảo. Trứng vịt lộn; trứng cút tươi

Chất lượng là hai từ người mua sắm đã dùng để đánh giá về Hội chợ Xanh; từ sản phẩm, cung cách trưng bày, phục vụ, tư vấn… Với đánh giá này, Hội chợ Xanh đã hoàn thành được một phần sứ mệnh của mình. Đó là từng bước tạo lập thói quen ăn sạch, sống xanh; vì sức khỏe của chính người tiêu dùng.

Hội chợ Xanh đã thực sự là một sự kiện đặc biệt, giúp người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ; được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.

Hội chợ Xanh 2018 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng; từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng thực phẩm; gồm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống…; và phi thực phẩm, gồm thiết bị, dụng cụ, hoá mỹ phẩm thân thiện với môi trường, bao bì,…

Hội chợ Xanh có 1.001 loại trứng tươi, trứng sạch Ba Huân

Trong số đó, gian hàng trứng sạch Ba Huân được khá nhiều khách mua sắm quan tâm, chú ý. Một phần nhờ vào danh tiếng lâu năm của thương hiệu trứng sạch Ba Huân; phần khác chính là nhờ sự đa dạng, phong phú của các mặt hàng trứng được bày bán.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Công ty Cổ phần Ba Huân là một trong những nhà cung cấp trứng sạch hàng đầu tại Việt Nam. Đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng cho chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm; từ trang trại đến bàn ăn; Công ty Cổ phần Ba Huân là doanh nghiệp dẫn đầu trên cả nước trong việc công nghiệp hóa các sản phẩm gia cầm. Sản phẩm trứng sạch từ công ty Cổ phần Ba Huân; luôn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm; giúp khách hàng an tâm về sức khỏe của mình và gia đình.

thoi su kinh te hinh anh

Các sản phẩm trứng sạch của Ba Huân bày bán tại Hội chợ Xanh gồm có: trứng vịt sạch; trứng gà sạch. Trứng vịt muối; trứng bắc thảo. Trứng vịt lộn; trứng cút tươi.

Trứng sạch Ba Huân được phân phối rộng rãi trong các hệ thống Metro, Co.op Mart, Vissan. Hệ thống các siêu thị từ TP. Hồ Chí Minh đến các tỉnh Đông Nam Bộ; Tây Nam Bộ. Nhà máy xử lý và làm sạch trứng gia cầm cùng hệ thống nhà kho được xây dựng trên diện tích hơn 12000m2.

lam trang da tay bang trung ga hinh anh 2

Hội chợ Xanh, bán thực phẩm sạch, vì tương lai xanh

Muốn thay đổi thói quen dùng thực phẩm không an toàn; mập mờ nguồn gốc của đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay; Hội chợ Xanh đã thực hiện được nhiệm vụ quan trọng đầu tiên là cung cấp thông tin; và giới thiệu các đơn vị uy tín để người tiêu dùng gửi gắm niềm tin. Kết nối người bán với người mua vì lợi ích của hai bên; sẽ là giá trị to lớn mà Hội chợ Xanh tiếp tục hướng đến trong thời gian tiếp theo.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua