Muốn khỏe thì không chỉ ăn đúng thực phẩm, mà còn phải uống đúng thuốc nữa

Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối dược phẩm; với chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ uy tín và giá thành hợp lý

Chất lượng là hai từ người mua sắm đã dùng để đánh giá về Hội chợ Xanh; từ sản phẩm, cung cách trưng bày, phục vụ, tư vấn… Với đánh giá này, Hội chợ Xanh đã hoàn thành được một phần sứ mệnh của mình. Đó là từng bước tạo lập thói quen ăn sạch, sống xanh; vì sức khỏe của chính người tiêu dùng.

Hội chợ Xanh đã thực sự là một sự kiện đặc biệt, giúp người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ; được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.

Hội chợ Xanh 2018 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng; từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng thực phẩm; gồm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống…; và phi thực phẩm, gồm thiết bị, dụng cụ, hoá mỹ phẩm thân thiện với môi trường, bao bì,…

Trong số những gian hàng phi thực phẩm, không thể không nhắc đến Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO; doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối dược phẩm; với chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ uy tín và giá thành hợp lý.

Cả một trời thuốc hay và thực phẩm chức năng tốt tại gian hàng Eco Pharmacy

Công ty cổ phần dược phẩm Eco; hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thuốc quý hiếm; đặc trị cho các bệnh viện và hệ thống nhà thuốc.

hội chợ xanh hoi cho xanh

ECO cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn; hiệu quả điều trị cao, dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý. Công ty cổ phần dược phẩm Eco nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm ECOGREEN; như: Sâm ALIPAS PLATINUM, Sâm ANGELA GOLD, JEXMAX, OTIV, HEWEL, FAZ, LIC, WIT…

Với đội ngũ Dược sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong ngành Y-Dược; ECO luôn làm hài lòng đối tác/khách hàng với dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác; các mặt hàng dược phẩm; vaccine – sinh phẩm; nguyên liệu dược; thiết bị – dụng cụ y tế và sản phẩm chăm sóc sức khỏe…

sam Angela Gold hinh anh 03

Đối với người tiêu dùng: ECO cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt; an toàn, hiệu quả điều trị cao, dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý.

Đối với nhân viên: Với ECO, con người là tài sản quý giá nhất; nên công tác đào tạo luôn được công ty ưu tiên hàng đầu để xây dựng đội ngũ nhân viên; theo kịp sự phát triển của công ty và xã hội.

Đối với cộng đồng: ECO hoạt động với phương châm “Vì sức khỏe, chia sẻ trách nhiệm; và đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng”.

Hội chợ Xanh có tất cả những gì bạn cần cho một cuộc sống sạch, một tương lai xanh

hội chợ xanh hoi cho xanh

Muốn thay đổi thói quen dùng thực phẩm không an toàn; mập mờ nguồn gốc của đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay; Hội chợ Xanh đã thực hiện được nhiệm vụ quan trọng đầu tiên là cung cấp thông tin; và giới thiệu các đơn vị uy tín để người tiêu dùng gửi gắm niềm tin. Kết nối người bán với người mua vì lợi ích của hai bên; sẽ là giá trị to lớn mà Hội chợ Xanh tiếp tục hướng đến trong thời gian tiếp theo.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua