Gạo Jasmine của Co.op Organic gây “sốt” tại Hội chợ Xanh

Mặc dù Saigon Co.op chưa có thống kê nhưng hàng bán tại hội chợ rất ổn. Người Việt sẵn sàng chi tiền để có được những thực phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Chất lượng là hai từ người mua sắm đã dùng để đánh giá về Hội chợ Xanh; từ sản phẩm, cung cách trưng bày, phục vụ, tư vấn… Với đánh giá này, Hội chợ Xanh đã hoàn thành được một phần sứ mệnh của mình. Đó là từng bước tạo lập thói quen ăn sạch, sống xanh; vì sức khỏe của chính người tiêu dùng.

Muốn thay đổi thói quen dùng thực phẩm không an toàn, mập mờ nguồn gốc; Hội chợ Xanh đã thực hiện hai nhiệm vụ bước đầu nhưng quan trọng là cung cấp thông tin và giới thiệu các đơn vị uy tín để người tiêu dùng gửi gắm niềm tin. Kết nối người bán với người mua vì lợi ích của hai bên là giá trị to lớn mà Hội chợ Xanh đã và sẽ tiếp tục làm trong thời gian tiếp theo.

Co.op Organic – Cả một trời thực phẩm hữu cơ chất lượng dành cho các tín đồ sống xanh

Trong số các doanh nghiệp tham gia Hội chợ Xanh, Saigon Co.op với gian hàng Co.op Organic luôn là vị trí thu hút nhiều khách tham quan, mua sắm nhất. Rất nhiều nhân viên mang màu áo xanh quen thuộc được huy động ra để phục vụ khách mua sắm. Gạo Jasmine, dù là sản phẩm Vietgap hay Organic đều “cháy” hàng.

Theo ông Phạm Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op: Mặc dù Saigon Co.op chưa có thống kê nhưng hàng bán tại hội chợ rất ổn. Người Việt sẵn sàng chi tiền để có được những thực phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Đó là cơ hội và cũng là thách thức cho những nhà cung ứng sản phẩm Organic, sản phẩm sạch cho cộng động như Saigon Co.op”.

Gian hàng thân thiện, mặt hàng mới lạ

Sự trưng bày thân thiện của các gian hàng, sự độc, lạ mà giá lại rẻ của các sản phẩm khiến khách sẵn sàng vét sạch hầu bao. Tại gian hàng của Saigon Co.op, lần đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm Everyday Organic của Trang trại Nhất Thống, Nhà Bè. Lần đầu tiên, người mua sắm phát hiện ra anh em nhà họ cải rất đông đúc.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Ngoài các loại rau cải bạn thường ăn, còn có những cái tên lạ hoắc như cải xà lách ớt vị rất lạ, hơi hăng đầu lưỡi nhưng lại ngọt hậu. Đó còn là cải cầu vồng, cải cay Nhật, xà lách Mix… Tất cả được trồng theo tiêu chuẩn châu Âu, Hoa Kỳ.

Đơn vị đồng hành uy tín tại Hội chợ Xanh 2018

Đồng hành cùng sự kiện Hội chợ xanh chính là Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Tp.HCM (Saigon Co.op); đơn vị sở hữu chuỗi siêu thị hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam là Co.op Mart; và nhiều mô hình bán lẻ khác như đại siêu thị Co.op Xtra; chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn Co.op Food; cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile…

hội chợ xanh hoi cho xanh

Hệ thống bán lẻ đa kênh gần 500 điểm bán hàng của Saigon Co.op; đã giúp phân phối hiệu quả những mặt hàng tiêu dùng an toàn chất lượng và tiết kiệm đến hơn 300.000; lượt người tiêu dùng mỗi ngày. Đặc biệt, hơn 28 năm phát triển, hệ thống siêu thị Saigon Co.op; tạo ấn tượng mạnh với người tiêu dùng cả nước; bằng những sản phẩm thực phẩm tươi sống được từng bước nâng chuẩn đầu vào; từ chuẩn an toàn ban đầu, đến nay rau, củ, quả, thịt, cá,… đã được nâng lên Viet Gap, Global Gap; và đã có hàng loạt sản phẩm hữu cơ; được cấp chứng nhận USDA của Mỹ và EU Châu Âu là Co.op Organic.

Đây cũng là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam – Top 500 Nhà bán lẻ hàng đầu khu vực Châu Á- Thái Bình Dương do tạp chí bán lẻ Châu Á trao tặng liên tục 13 năm liền cho đến nay.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua