Hội chợ Xanh 2018: Thực phẩm sạch sẽ đến với mọi nhà

Thông tin từ hội thảo của Hội chợ Xanh Trong khuôn khổ Hội chợ Xanh 2018, một hội thảo ý nghĩa về thực phẩm sạch đã diễn ra. Tại hội thảo của Hội chợ Xanh, bài tham luận của Saigon Co.op thu hút được nhiều sự chú ý. Theo tham luận, mức tiêu thụ trung... Read more »

Thông tin từ hội thảo của Hội chợ Xanh

Trong khuôn khổ Hội chợ Xanh 2018, một hội thảo ý nghĩa về thực phẩm sạch đã diễn ra. Tại hội thảo của Hội chợ Xanh, bài tham luận của Saigon Co.op thu hút được nhiều sự chú ý.

Theo tham luận, mức tiêu thụ trung bình của hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đang ở mức 2,750 tấn rau củ quả, 420 tấn thịt gia cầm, 770 tấn thịt gia súc và 7,700 triệu quả trứng an toàn mỗi tháng.

Hội chợ Xanh 2918Tuy nhiên, tại Hội chợ Xanh, Saigon Co.op cho biết lượng thực phẩm đạt tiêu chuẩn vẫn không đủ hàng cung cấp. Do đó, nếu bạn đi siêu thị buổi chiều, rau của an toàn có thể sẽ không còn.

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao, Saigon Co.op đã nỗ lực mở rộng sản xuất, tìm nhà cung cấp. Trong năm 2017, Saigon Co.op đã thực hiện khảo sát 540 nhà cung cấp. Con số này tăng 14.9% so với năm 2016. Trong số đó các nhà cung cấp đạt chất lượng, được phép kinh doanh trong hệ thống là 92.4%.

Cùng với nỗ lực của Saigon Co.op, rất nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm sạch đã tề tựu về Hội chợ Xanh. Nhà sản xuất nào cũng đầy tâm huyết. Điều đó cho ta quyền hy vọng: Thực phẩm sạch sắp “phủ sóng” mọi nhà.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua