Hội chợ Xanh 2018 – Bán đúng khách, mua đúng hàng

Hội chợ Xanh 2018 là nơi hội tụ của những người tiêu dùng thông thái và các doanh nghiệp sản xuất uy tín, cùng quan tâm đến thực phẩm sạch, tự nhiên và hữu cơ

Mùa Tết năm nay, Hội chợ Xanh 2018 sẽ là nơi hội tụ của những người tiêu dùng thông thái và các doanh nghiệp sản xuất uy tín, cùng quan tâm đến thực phẩm sạch, tự nhiên và hữu cơ.

Mua sành gặp bán sạch

Thực phẩm sạch là nhu cầu cấp thiết của nhiều bà nội trợ thế hệ mới. Song, nơi nào để người bán rao đúng khách, người mua sắm đúng hàng; vẫn là câu hỏi gây băn khoăn cho không ít doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh thực phẩm sạch. Mùa Tết năm nay, Hội chợ Xanh 2018 sẽ là điểm đến lý tưởng; dành cho những người quan tâm đến thực phẩm sạch, tự nhiên và hữu cơ.

Hội chợ Xanh 2018 được Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP. HCM và Công ty Fire Phoenix tổ chức; với mục đích giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo cho sức khỏe; được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.

Đến Hội chợ Xanh 2018, mua thực phẩm sạch, đón Tết an lành

Đây là một sự kiện đặc biệt, thu hút sự tham gia của hơn 100 gian hàng; từ các công ty thuộc các ngành hàng thực phẩm (gồm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống…); và phi thực phẩm (gồm thiết bị, dụng cụ, hóa mỹ phẩm thân thiện với môi trường, bao bì…).

Bên cạnh các hoạt động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và giải trí, Hội chợ Xanh 2018 còn có các chương trình hội thảo; sinh hoạt Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình về chủ đề an toàn thực phẩm; nông nghiệp sạch… nhằm nâng cao nhận thức cho người tiêu dùng; và các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa. Đồng hành cùng chương trình là chuỗi siêu thị hàng đầu tại Việt Nam – Co.op Mart và Nhà tài trợ vàng VinEco.

hoi cho xanh hội chợ xanh

#teamngườibán

– Là cơ hội bán hàng, tăng doanh số vào dịp mua sắm nhộn nhịp nhất của năm.

– Là dịp quảng bá và xây dựng hình ảnh, uy tín thương hiệu qua địa điểm tổ chức có vị trí trọng điểm tại TP. HCM và các phương tiện truyền thông đại chúng.

– Là cầu nối giữa doanh nghiệp uy tín, sản phẩm chất lượng với người tiêu dùng, giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

– Tạo cơ hội gặp gỡ trực tiếp người tiêu dùng để khảo sát ý kiến; nắm bắt nhu cầu khách hàng, đồng thời học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; và kết nối với các doanh nghiệp cùng chí hướng.

– Hội chợ do Ban tổ chức uy tín kiểm định và tiến hàn;  góp phần khẳng định về chất lượng sản phẩm và thương hiệu tham gia.

Để biết thêm thông tin về sự kiện, đăng ký gian hàng và gói tài trợ, vui lòng truy cập: www.hoichoxanh.vn.

#teamngườimua

– Là dịp tham quan, mua sắm các loại thực phẩm, mỹ phẩm; hàng tiêu dùng… xanh, sạch, an toàn, có nguồn gốc hữu cơ và tự nhiên.

– Dự các buổi hội thảo về thực phẩm oragnic, tìm hiểu thông tin bổ ích; được giải đáp các thắc mắc, nhầm lẫn thường gặp về thực phẩm bio, natural, organic…; để trở thành một người tiêu dùng thông thái.

– Tham gia Câu lạc bộ Khởi nghiệp Gia đình với chủ đề Khởi nghiệp từ Nông nghiệp sạch để gặp gỡ; trao đổi và học hỏi các gương sáng thành công trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp sạch; chuẩn bị hành trang tốt nhất cho dự định khởi nghiệp của bản thân.

– Gắn kết tình cảm gia đình qua nhiều hoạt động phong phú; như liên hoan ca nhạc nhẹ, ảo thuật, chụp hình với tiểu cảnh thiên nhiên cỏ cây, ngày Tết quê em…

– Là cơ hội để cả gia đình cùng mua sắm trong không gian thân thiện; sinh động của thực phẩm xanh, sạch, an toàn. Các em nhỏ được tìm hiểu về những giá trị truyền thống ngày Tết; thêm yêu và tự hào bản sắc văn hóa dân tộc.

Hội chợ Xanh sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28/1/2018 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua