Hội chợ VIJF – Điểm hẹn của ngành kim hoàn Việt Nam

Hội chợ VIJF năm nay dự kiến thu hút 68 doanh nghiệp với hơn 240 gian hàng trang sức, máy thiết bị... Hội chợ sẽ diễn ra ngày 14-18/11. Hứa hẹn sẽ là điểm hẹn đông vui và “chất lượng”, thu hút nhiều khách tham quan nhất trong 28 kỳ hội chợ từ trước đến nay

Dịp mua sắm cuối năm cũng là lúc ngành vàng bạc đá quý trên cả nước diễn ra sự kiện quan trọng: Hội chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam VIJF. Với sự gia tăng số lượng gian hàng và doanh nghiệp tham gia, hội chợ VIJF 2019 hứa hẹn sẽ là điểm hẹn đông vui và “chất lượng”. Đồng thời, thu hút nhiều khách tham quan nhất trong 28 kỳ hội chợ từ trước đến nay.

Điểm hẹn lý tưởng

VIJF là hội chợ chuyên ngành vàng bạc đá quý dành cho giới kim hoàn trong và ngoài nước hội ngộ tại Việt Nam. Sau 27 năm liên tục tổ chức thành công, hội chợ VIJF đã trở thành ngày hội truyền thống của ngành. Là điểm hẹn lý tưởng giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Là cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh giữa doanh nghiệp kim hoàn trong và ngoài nước.

Hội chợ VIJF được đón nhận sự hỗ trợ từ Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh; Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam và Hội Mỹ nghệ Kim Hoàn Đá quý TP. Hồ Chí Minh, năm nay hội chợ thu hút của 68 doanh nghiệp với gần 240 gian hàng trang sức. Hàng loạt máy thiết bị đến từ Ý, Hồng Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia. Ngoài ra còn có Thổ Nhĩ Kỳ; Phần Lan; Ba Lan… Trong nước cũng không thể thiếu các thương hiệu nữ trang hàng đầu. Có thể kể đến như SJC; DOJI; Thế giới Kim cương; Lộc Phúc; Hưng Phát USA …

Ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua

Để chuẩn bị cho hội chợ VIJF, các thương hiệu trang sức đã không ngần ngại chạy nước rút để kịp ra mắt nhiều bộ sưu tập mới đặc sắc, tinh xảo. Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mời gọi khách tham quan. Chẳng hạn như giảm giá, giờ vàng, chỉ có duy nhất tại hội chợ được các thương hiệu đồng loạt triển khai.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng tạo sân chơi và sự hứng thú cho khách hàng bằng những chương trình hấp dẫn chưa từng có ở các kỳ hội chợ trước. Đấu giá sản phẩm, mua vàng trúng vàng cùng hàng ngàn quà tặng rút thăm trúng thưởng có giá trị. Tất cả hứa hẹn sẽ đem nhiều bất ngờ cho khách hàng tham quan mua sắm tại hội chợ.

Đón 50.000 lượt khách tham quan

Với quy mô đông 240 gian hàng, hội chợ được chia nhiều phân khu chuyên biệt. Mục tiêu để thuận tiện cho khách hàng tham quan mua sắm. Cụ thể sẽ có khu trang sức trong nước và quốc tế; Khu bán nguyên liệu các loại đá quý, đá bán quý; Khu trưng bày máy móc thiết bị, giới thiệu công nghệ ngành kim hoàn; Khu vực dịch vụ hậu mãi, bảo hành; Khu đón tiếp, đàm phán dành cho doanh nghiệp.

hội chợ VIJF

Bà Lê Thúy Hằng – Phó Tổng Giám Đốc thường trực SJC, trưởng ban tổ chức Hội chợ VIJF 2019 cho biết: “Ban tổ chức cùng các Doanh nghiệp đã và đang chuẩn bị rất chu đáo để Hội chợ diễn ra tốt đẹp. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi dự kiến VIJF năm nay sẽ chào đón hơn 50.000 lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm. Kỳ Hội chợ này chắc chắn sẽ là kỳ hội chợ đông vui và “chất lượng” hơn những kỳ hội chợ trước”.

Thông tin thêm:

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF 2019 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian: 10g – 21g từ 14 – 18/11/2019.

Khách tham quan mua sắm có 3 cơ hội trúng thưởng từ Ban tổ chức:

– Cơ hội trúng thưởng đầu tiên: rút thăm nhận ngay quà tặng của Ban tổ chức với hóa đơn mua hàng từ 500.000 đồng.

– Đặc biệt mỗi ngày: Cơ hội trúng thưởng 3 mặt dây chuyền vàng SJC .

– Đặc biệt cuối mỗi ngày: Cơ hội trúng thưởng 1 chỉ vàng thần tài SJC.

Ưu đãi đặc biệt duy nhất chỉ có tại hội chợ của các Doanh nghiệp: giảm giá đặc biệt đến 15%; ưu đãi giờ Vàng; quà tặng hấp dẫn; chương trình rút thăm trúng thưởng tại các gian hàng.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua