Mua vàng trúng vàng tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF 2017

Sáng ngày 8/11, Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF 2017 đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Phú Thọ

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF 2017 đã thu hút đông đảo người dân tham quan; và mua sắm nhờ thực hiện đa dạng chương trình ưu đãi khuyến mãi lên đến 30%.

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF 2017 do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Vàng bạc Đá quy Sài Gòn – SJC; phối hợp cùng các đơn vị khác tổ chức, sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 12/11, với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hoi cho Quoc te Trang suc Viet Nam VIJF 2017 4

“Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF 2017 là một trong những cầu nối quan trọng; góp phần hỗ trợ cho doanh nghiệp nói riêng; và ngành kim hoàn Việt Nam nói chung, quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Bên cạnh đó, thúc đẩy các hoạt động giao lưu; học hỏi và nắm bắt xu hướng sản xuất, chế tác và công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến “; ông Nguyễn Văn Dưng, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Tp. Hồ Chí Minh, nhấn mạnh.

Hoi cho Quoc te Trang suc Viet Nam VIJF 2017 3

Tại hội chợ, hơn 200 gian hàng quốc tế và trong nước được thiết kế đẹp, ấn tượng. Các sản phẩm được các doanh nghiệp chọn lọc đặc sắc, tinh xảo cùng với các chương trình giảm giá hấp dẫn đặc biệt đến 30%, ưu đãi giờ Vàng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn đã tạo nên sức hút đối với người tiêu dùng yêu thích nữ trang thành phố.

Hoi cho Quoc te Trang suc Viet Nam VIJF 2017 2

Ngoài ra, tại các gian hàng, các hoạt động sôi nổi, các dịch vụ hậu mãi; chăm sóc khách hàng đặc biệt duy nhất; chỉ có tại Hội chợ đồng loạt được các thương hiệu triển khai.

Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ Ban tổ chức; với 4 cơ hội trúng thưởng khi mua vé vào cửa; cơ hội MUA VÀNG TRÚNG VÀNG diễn ra cuối ngày và cuối kỳ hội chợ với giải thưởng là 30 món trang sức và 5 bộ trang sức SJC.

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF 2017 1

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF 2017 mở cửa từ nay đến hết ngày 12/11/2017; tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP.HCM. Xem thông tin chi tiết tại: www.sjc.com.vnwww.facebook.com/sjcsaigon.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua