Học trò tranh chấp, Tóc Tiên giải quyết trong vòng 1 nốt nhạc

Nữ huấn luyện viên được trò cưng nhận xét là người “dễ thương nhất vùng” khi luôn cưng chiều, hiểu tâm lý của cả team The Voice

Từ khi giữ vai trò là huấn luyện viên tại The Voice 2017, Tóc Tiên luôn nỗ lực chứng minh khả năng của mình cũng như quyết định mời cô tham gia ghế nóng lần này của ban tổ chức là sáng suốt. Từ Vòng giấu mặt đến Vòng đối đầu, Tóc Tiên luôn thể hiện là một người có cá tính, tâm huyết và biết đối nhân xử thế, cô cũng chịu khó đầu tư cho các thí sinh của mình một ekip hùng hậu, chuyên nghiệp nhất.

Toc Tien hinh anh 2

Không chỉ lo về mặt hậu trường, Tóc Tiên còn dẫn học trò “đối ngoại” để các bạn dần quen với môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp, các chương trình, sự kiện lớn nhỏ, Tóc Tiên đều thu xếp để có thể đưa học trò của mình cùng tham gia. Mới đây nhất, cô còn cùng học trò tham gia vào một dự án, đoạn clip ngắn về hình ảnh selfie và câu chuyện thường thấy trong cuộc sống hằng ngày: “Tranh nhau toả sáng trên khung hình quá hẹp!”.

Toc Tien hinh anh 5

Tóc Tiên đã giải quyết tranh chấp của trò cưng trong vòng 1 nốt nhạc. Cách giải quyết thoả đáng của Tóc Tiên giúp cho cả team The Voice thoả sức tạo dáng đa biểu cảm với không khí rất vui nhộn. Sau khi đoạn clip được đăng tải, Hiền Hồ là cô gái được cộng đồng mạng chú ý nhiều nhất và trao danh hiệu: “thánh biểu cảm. Với tạo hình hài hước, dí dỏm, Hiền Hồ nhận được nhiều sự yêu thích của cư dân mạng trong dự án lần này cùng huấn luyện viên Tóc Tiên.

Bên cạnh đó, các thí sinh khác cũng chia sẻ về lần đầu tham gia đóng quảng cáo rằng họ rất háo hức và nể phục phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của Tóc Tiên, những gì mà cô đã dạy cũng như thể hiện trong công việc hằng ngày chính là những bài học quý giá trên hành trình sự nghiệp lâu dài mà các thí sinh theo đuổi.

Toc Tien hinh anh 3

Tóc Tiên cũng là huấn luyện viên cưng chiều, hiểu tâm lý thí sinh nhất The Voice 2017, theo như lời các thí sinh chia sẻ: “Khi chơi thì chị rất hết mình, cưng chiều, chăm sóc học trò nhưng lúc làm việc lại cực kỳ nghiêm khắc. Nhưng, tụi em rất yêu quý chị ấy!”. Ngay từ ngày đầu họp team, Tóc Tiên đã thẳng thắn với học trò: “Tính chị rất thẳng, không thích vòng vo, hào nhoáng. Làm việc, luyện tập hay bất cứ chuyện gì trong cuộc sống chị mong muốn các em sẽ luôn đúng giờ, chơi phải đẹp và chị sẽ bảo vệ tụi em hết mình. Và không gọi “cô – trò”, gọi chị Tiên là đủ rồi!”. . Với những nỗ lực mà Tóc Tiên xây dựng cho học trò, team Tóc Tiên ngày càng được khán giả yêu mến và biết đến nhiều hơn, thậm chí còn đặt biệt danh riêng cho cả đội là “team bún mọc” sau phát ngôn hài hước của Tóc Tiên tại Vòng đối đầu vừa qua.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua