Tin bàng hoàng: Học sinh trường Nguyễn Khuyến tự tử vì áp lực học tập

Theo cơ quan công an, trước khi tự tử, C. có để lại thư tuyệt mệnh với nội dung do áp lực trong học tập, điểm số và áp lực từ gia đình

Cơ quan chức năng quận Tân Bình; đang điều tra vụ một học sinh tự tử của Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến; P. 13, Q. Tân Bình; nhảy lầu tử vong.

Nạn nhân được xác định là học sinh nam H.T.C. (16 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk); học sinh khối lớp 10.

Theo thông tin ban đầu từ công an, sáng 10/4; Khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức tiếp nhận một học sinh nam do giáo viên trường Nguyễn Khuyến đưa đến cấp cứu. Tuy nhiên em này đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Tân Bình có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai những người liên quan, làm rõ vụ việc học sinh tự tử.

Học sinh tự tử vì áp lực học tập

Theo xác minh ban đầu, lúc 5h15 ngày 10/4, trường cho học sinh tập thể dục buổi sáng. Lúc này, 2 thầy giáo của trường phát hiện C. đứng trên mái tôn lầu 4 (dãy phòng học của trường).

Thấy vậy, 2 thầy cố kêu C. quay vào trong; đồng thời báo cho một thầy quản lý nội trú của trường để biết. Sau đó, mọi người và một bạn cùng lớp với C. đi lên để trấn an, gọi nam sinh xuống.

học sinh tự tử hoc sinh tu tu

Ảnh minh hoạ

Tuy nhiên, C. không trả lời, chỉ cười rồi khóc. Sau đó C. bất ngờ lùi lại rồi chạy tới phía trước, lao mình xuống sân trường.

Theo cơ quan công an, trước khi tự tử, C. có để lại thư tuyệt mệnh với nội dung do áp lực trong học tập, điểm số và áp lực từ gia đình muốn nam sinh này có điểm số tốt hơn để được học lớp đứng đầu khối 10.

Vụ việc học sinh tự tử đang được Công an quận Tân Bình tiếp tục làm rõ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua