Học bổng Chính phủ Úc 2020 bắt đầu tiếp nhận hồ sơ

Chính phủ Úc vừa có thông báo Chương trình học bổng Chính phủ Úc năm 2020 đã chính thức tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1/2/2020 đến hết ngày 30/4/2020

Chính phủ Úc vừa có thông báo về Chương trình học bổng Chính phủ Úc năm 2020. Cụ thể, thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1/2/2020 đến hết ngày 30/4/2020. Các ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại http://bit.ly/AustraliaAwardsScholarship. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào đầu tháng 8/ 2020.

50 suất học bổng chính phủ Úc năm 2020 dành cho Việt Nam

Học bổng Chính phủ Úc là học bổng quốc tế uy tín được Úc trao cho các công dân Việt Nam theo học các chương trình thạc sỹ tại các trường đại học của Úc. Các ứng viên nhận Học bổng Chính phủ Úc sẽ được hưởng nền giáo dục chất lượng cao tại xứ sở Kanguru, được bồi dưỡng kiến thức và xây dựng mạng lưới trong nhiều lĩnh vực. Trong đó bao gồm quản trị và phát triển kinh tế; giao thông; nước sạch và vệ sinh môi trường; giáo dục; bình đẳng giới; nông nghiệp và phát triển nông thôn; ổn định khu vực; nhân quyền; người khuyết tật; biến đổi khí hậu.

Sau khi trở về Việt Nam, nhiều cựu sinh sinh của học bổng này đã tích cực đóng góp cho công cuộc phát triển đất nước. Đồng thời họ cũng đảm nhận các vị trí cao trong chính phủ cũng như doanh nghiệp. Các ứng viên cũng được đánh giá dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực cá nhân, thành tích học tập và khả năng ảnh hưởng tới những thách thức về phát triển tại Việt Nam.

Học bổng Chính phủ Úc năm 2020

Các ứng viên là người khuyết tật, người dân tộc thiểu số hoặc đến từ những vùng nông thôn khó khăn được khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng. Một số chính sách hỗ trợ sẽ được áp dụng. Mục đích để nhóm ứng viên này được tham gia một cách bình đẳng.

Đến nay, chính phủ Úc đã trao hơn 6.000 học bổng cho sinh viên Việt Nam. Năm 2020, có 50 suất Học bổng Chính phủ Úc dành cho Việt Nam. Các thông tin chi tiết về Học bổng, bao gồm tiêu chí hợp lệ được đăng tải tại http://australiaawardsvietnam.org

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua