Rũ bỏ vẻ mong manh thường thấy, Hoàng Yến Chibi gây ấn tượng với vẻ đẹp sắc sảo hút hồn

Với phong cách hoàn toàn mới, Hoàng Yến Chibi đã mau chóng thu hút mọi ánh nhìn ngay khi vừa xuất hiện

Tối 11/12, Hoàng Yến Chibi đã tham dự một sự kiện lớn tại TP. HCM. Sự kiện quy tụ những gương mặt quen thuộc trong showbiz như Thanh Hằng, Diễm My 9x, Midu, Jun Vũ… Xuất hiện với phong cách hoàn toàn khác vẻ mong manh thường thấy; Hoàng Yến Chibi lập tức thu hút mọi sự chú ý của khán giả lẫn ống kính truyền thông tại sự kiện.

Diện trang phục của NTK Giang Tú, kết hợp cùng lối trang điểm đậm; nữ diễn viên sinh năm 1995 đã trở nên sắc sảo hơn rất nhiều. Hoàng Yến cho biết, do muốn phong cách bản thân được biến hoá đa dạng; nên cô không ngại thay đổi để làm mới mình, tuỳ từng ngữ cảnh phù hợp.

Hiện tại, Hoàng Yến Chibi đang dành nhiều thời gian nghỉ ngơi sau khi hoàn thành loạt dự án trong năm 2018.
Hoàng Yến Chibi

Sau buổi offline mừng sinh nhật tại TP.HCM ngày 2/12 vừa qua; sắp tới đây, cô sẽ tiếp tục tổ chức hai buổi offline mừng sinh nhật; tại Hà Nội vào ngày 15/12 và Huế ngày 22/12. Đây cũng là năm đầu tiên Hoàng Yến tổ chức offline 3 miền để mừng sinh nhật.

Theo nữ diễn viên “Tháng năm rực rỡ”; do thời gian qua cố đã dành quá nhiều thời gian cho công việc; nên muốn tận dụng những ngày tháng cuối năm để gặp gỡ; trò chuyện với người hâm mộ nhiều hơn; cũng thay lời cảm ơn tình cảm mà mọi người đã dành cho cô suốt một năm 2018.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua