“Hoàng tử tấu hài” Hồng Thanh dành điểm tuyệt đối từ ban giám khảo

Tiết mục của Hồng Thanh mang tên “Lạc”, nói về một cô gái trẻ không chuyên tâm học hành mà chạy theo trào lưu đi phượt theo mốt, bất chấp những nguy hiểm rình rập

Để giúp cô gái nhận ra sự bồng bột, xốc nổi của mình, “ông vú” nuôi đã quyết định tháp tùng chuyến đi cùng cô gái và bày ra một tai nạn để cô bị lạc trong sa mạc, đói khát và suýt chút còn bị “hiến tế” bởi bộ lạc ăn thịt người. Đối mặt với những mối hiểm nguy chết người, cô gái bắt đầu hối hận và nhận ra hậu quả của những chuyến đi bạt mạng, không tìm hiểu và trang bị kiến thức kỹ càng. Khi cô gái nhận ra điều đó, ông vú mới tiết lộ toàn bộ vụ tai nạn do mình dựng ra. Vì thương cô gái như người trong gia đình và không muốn ông bà chủ nhà đau lòng vì cô con gái không chịu học hành, ông vú đã dùng tiền lương làm công của mình để thuê người giả dạng thổ dân hù dọa cô gái. Cuối cùng, ông đã đưa cô gái về nhà an toàn. Vào vai ông vú không ai khác hơn là thí sinh Hồng Thanh.

Tiết mục của Hồng Thanh

Vào vai cô gái thích đi phượt là diễn viên Ngọc Hoa, cựu thí sinh Cười Xuyên Việt mùa trước, từng được NSND Ngọc Giàu nhận làm con gái. Tuy ngoại hình hoàn toàn đối lập với nhau nhưng Hồng Thanh và Ngọc Hoa kết hợp rất ăn ý. Cả hai liên tục hoạt náo trên sân khấu.

4. Tiet muc cua thi sinh Hong Thanh (9)

Ngoại hình “mỏng manh” và sự linh lợi, hoạt náo của Hồng Thanh làm cho 2 giám khảo Vân Sơn và Việt Hương nhớ đến “thằng em” và “người chồng sân khấu” của mình đó chính là nam danh hài Hoài Linh. Danh hài Việt Hương dành cho Thanh điểm 10 vì sự hết mình của Thanh trên sân khấu và cũng là món quà sinh nhật mà chị dành tặng cho nam thí sinh bởi đêm thi diễn ra vào đúng sinh nhật của anh.

4. Tiet muc cua thi sinh Hong Thanh (8)

Danh hài Vân Sơn cũng góp ý Hồng Thanh nên có những khoảng lặng trong tiết mục để dưỡng sức cho những đoạn bật cao trào. Danh hài nổi tiếng hải ngoại cũng cho biết đây là vở kịch anh thích nhất từ lúc tham gia ngồi ghế nóng của chương trình. Theo anh, Thanh đầu tư rất kỹ cho tiết mục và diễn xuất đúng mức. Với lứa tuổi 23 mà Thanh diễn như vậy thì tương lai còn đi rất xa. Anh cũng dành cho Hồng Thanh 10 điểm.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua