Hoàng tử Harry đang hẹn hò với công chúa Hy Lạp?

Hoàng tử Harry được đồn là đã bị "hạ gục" bởi công chúa xinh đẹp Maria-Olympia của Hy Lạp, theo một số nguồn tin

Theo trang New Idea Australia, hoàng tử Harry đang yêu say đắm cô công chúa Hy Lạp Maria-Olympia, kể từ khi được công chúa Beatrice, một người em họ của Harry, mai mối.

New Idea Australia cho biết thêm, công chúa Hy Lạp, 19 tuổi, người từng được bình chọn là “cô gái hội đủ các điều kiện tốt đẹp nhất thế giới” năm 2014, và hoàng tử 31 tuổi xứ sương mù đã hẹn hò vài lần. Họ còn cùng nhau lên kế hoạch trượt tuyết ở Thụy Sỹ trước lễ Phục sinh.

Kể từ khi chia tay với hai người bạn gái lâu năm là Cressida Bonas và Chelsy Davy, Harry chưa tìm được người yêu mới. Tuy nhiên, tạp chí New Idea Australia khẳng định, hiện hoàng tử Harry đã hoàn toàn bị công chúa Olympia “đánh gục”. Thậm chí, vợ chồng hoàng tử William và công nương Kate cũng nghĩ họ là một “cặp trời sinh” và cho rằng Olympia là người bạn gái tốt nhất của Harry.

hoang tu harry hinh anh 2

“Họ không thể tin được Harry đã hạnh phúc và ổn định tâm lý ra sao kể từ khi Maria-Olympia xuất hiện trong cuộc đời anh ấy. Trước đó, hoàng tử trông lúc nào cũng bồn chồn, không yên”, tạp chí trên hé lộ.

Ấy thế nhưng, một nguồn tin lại cho biết, tin đồn hoàng tử Harry yêu công chúa Hy Lạp là không có thật và khẳng định, hai người họ đều là hậu duệ của nữ hoàng Victoria.

Hoàng tử Harry là con trai út của Charles, Hoàng thân xứ Wales và Diana, Công nương xứ Wales và là cháu thứ 4 của Nữ hoàng Elizabeth II. Hoàng tử Harry xếp thứ 5 trong danh sách kế vị ngai vàng Vương quốc Anh sau khi cháu gái, công chúa Charlotte, chào đời.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua