Ca sĩ Hoàng Mỹ An bùng nổ ngày trở về

Trong lần trở về nước lần này, Hoàng Mỹ An có dịp hội ngộ với những giọng ca hàng đầu Vbiz là Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn...

Tối 7/7/2018, tại sân vận động quân khu 7 diễn ra đêm nhạc Dạ khúc yêu thương với sự tham gia của nhiều ngôi sao Việ Nam. Với chủ đề về Sài Gòn xưa và nay; Dạ khúc Yêu thương quy tụ những giọng ca được yêu thích nhất hiện nay như: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn, Isaac, Hoàng Mỹ An, Jang Mi…

Hoang My An hinh anh 1

Hoàng Mỹ An ngày trở về: trưởng thành, rực rỡ, đắm say

Từ Mỹ trở về tham gia đêm nhạc, nữ ca sĩ trẻ Hoàng Mỹ An khiến khán gia say đắm trong tiết tấu sôi động Sài Gòn Samba của nhạc sĩ Hoàng Thuý Hồng và Thiên đàng ái ân của nhạc sĩ Lam Phương. Nữ ca sĩ sinh ra và lớn lên tại Sài gòn chia sẻ: được trở về và tham gia trình diễn trong đêm nhạc tôn vinh Sài gòn xưa và nay khiến em rất xúc động. Em nhớ đến nhiều kỉ niệm từ thuở bé; nhớ ba mẹ an những năm tháng còn rất trẻ. Nay khi mình lớn lên; được ăn học và bay xa thì ba mẹ em cũng đã già. Đó vừa là động lực, là sự cố gắng để em tiếp tục theo giấc mơ ca hát của mình ngày một tốt hơn.

Hoang My An hinh anh 2

Hoàng Mỹ An và người anh thân thiết: Tùng Leo.

Hoàng Mỹ An xuất thân từ dance sport; song mỹ nữ này gây bất ngờ với khán giả lẫn fan hâm mộ khi ngày càng thành công trên con đường ca hát chuyên nghiệp; với nhiều hit như: No More; Những ngày xuân rực rỡ; Yêu nhau ngày hôm nay thôi.

Hoàng Mỹ An bật mí về dự án mới

Hoang My An hinh anh 3

Hoàng Mỹ An và Hà Anh Tuấn.

Bật mí về dự án âm nhạc sắp đến, nữ ca sĩ bật mí: An dự định sẽ phối lại những bản nhạc xưa theo những điệu Latin để phát hành CD hoặc single. Còn bên cạnh đó, những tiết mục trình diễn của An sẽ là những sản phẩm âm nhạc chất lượng; mà An và cả ekip muốn gửi đến quý vị khán giả. An hi vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ con đường An đi.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua