Nhan sắc người đẹp đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021

Với chiều cao và sắc vóc lý tưởng, Hoàng Hương Ly đang được dự đoán sẽ trở thành nhân tố đáng để kỳ vọng tại đấu trường Miss Tourism International 2021

Người đẹp đến từ Gia Lai, Hoàng Hương Ly vừa chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss Tourism International 2021 (Hoa hậu Du lịch Quốc tế). Cuộc thi này được ấn định sẽ tổ chức tại Malaysia vào tháng 12 năm nay. Cô sở hữu lợi thế về nhan sắc quyến rũ, vóc dáng chuẩn. Kèm theo đó là kinh nghiệm trình diễn, chụp ảnh, trình diễn catwalk.

Về người đẹp Hoàng Hương Ly

Hoàng Hương Ly sở hữu gương mặt đậm chất Á đông. Không chỉ có nét đẹp thu hút, người đẹp còn có hình thể lý tưởng. Cụ thể là cân nặng 54kg và các số đo 3 vòng lần lượt là 86-60-96cm; cùng chiều cao 1m75.  Hoàng Hương Ly đến từ Gia Lai và từng tốt nghiệp tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Tp.HCM. Với sắc vóc của mình, Hương Ly đang được dự đoán là một nhân tố đáng kỳ vọng tại đấu trường Miss Tourism International 2021.

Ông Phạm Duy Khánh – Giám đốc quốc gia của cuộc thi tại Việt Nam chia sẻ: “Hoàng Hương Ly từng vào top 5 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Gần 5 năm qua, cô ấy luôn ý thức phát triển hình ảnh bản thân. Bên cạnh đó, cô cũng có nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng, xã hội cũng như thành tích nổi bật ở lĩnh vực người mẫu. Hiện tại, Hoàng Hương Ly có hình thể rất đẹp, chiều cao nổi bật; đặc biệt là kinh nghiệm trình diễn sân khấu chuyên nghiệp. Cộng hưởng tất cả mọi thứ, tôi tin rằng Hoàng Hương Ly đủ bản lĩnh để đại diện Việt Nam bước vào một cuộc thi quốc tế. Tôi cũng kỳ vọng đại diện Việt Nam sẽ tiếp tục tạo ra nhiều thành tích trong năm nay”.

Hoàng Hương Ly mong muốn góp phần quảng bá du lịch Việt Nam với thế giới

Được lựa chọn tham gia tại đấu trường nhan sắc quốc tế, Hoàng Hương Ly không khỏi sự hào hứng. Được biết, Hoàng Hương Ly sẽ còn khoảng gần 1 tháng để chuẩn bị cho hành trang của mình. Hiện tại, cô đang tích cực tập gym mỗi ngày. Đồng thời, cô cố gắng trau dồi kỹ năng như catwalk, ứng xử, ngoại ngữ. Cô chia sẻ: “Mặc dù thời gian khá gấp rút nhưng Hương Ly tin chính kinh nghiệm và sự quyết tâm của mình sẽ làm nên những phần thi thật tốt tại cuộc thi năm nay.”

Thông qua cuộc thi, Hương Ly mong ước được chung tay quảng bá du lịch Việt Nam đến với thế giới. Bên cạnh đó, cô cũng muốn truyền tải thông điệp về vẻ đẹp và tiềm năng của du lịch; cũng như các di sản tại Việt Nam. Đồng thời, kêu gọi mọi người cùng góp sức bảo vệ thiên nhiên; giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống của mỗi quốc gia.

Về cuộc thi Miss Tourism International

Miss Tourism International là cuộc thi thường niên được tổ chức từ năm 1994 tại Malaysia với sự tham gia của khoảng 80 nước. Cuộc thi đề cao vẻ đẹp và sự đa dạng văn hóa, du lịch và di sản trên toàn thế giới.

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều cuộc thi hoa hậu quốc tế phải hoãn tổ chức. Tuy nhiên, cuộc thi Miss Tourism International vẫn diễn ra và đi tiên phong trong việc tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Năm nay các người đẹp sẽ tranh tài tại Malaysia từ ngày 18/12 bằng hình thức Online trực tuyến.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua