Hoàng Hương Ly đưa bản đồ có Hoàng Sa, Trường Sa đến Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2021

Đại diện Việt Nam – người đẹp Hoàng Hương Ly đã lồng ghép bản đồ đất nước vào clip "Hoa hậu Tài năng" tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2021.

Hoàng Hương Ly lựa chọn vẽ tranh bản đồ Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu tài năng là phần thi phụ quan trọng của Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2021. Thí sinh đoạt giải Hoa hậu tài năng sẽ nhận được lợi thế lớn. Trong phần thi này, các thí sinh trình diễn một năng khiếu, sở trường, sở thích nào đó mà mình cảm thấy tự tin nhất. Các tiết mục tài năng mà các thí sinh thường lựa chọn rất đa dạng. Có thể là hát, múa, diễn kịch, đọc thơ, chơi đàn, vẽ tranh, thuyết trình… Một số thí sinh lại lựa chọn tiết mục “độc đáo” hơn như biểu diễn xiếc, ảo thuật, kịch câm. Người giành chiến thắng hạng mục này sẽ nhận số điểm gấp đôi so với các hạng mục còn lại.

Hoàng Hương Ly lựa chọn vẽ tranh bản đồ Việt Nam

Đến với phần thi tài năng tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2021, Đại diện Việt Nam – Hoàng Hương Ly lựa chọn vẽ tranh bản đồ Việt Nam. Hình thức vẽ tranh hiếm khi được lựa chọn mang đi thi quốc tế.

Theo dõi phần thi tài năng của Hương Ly, khán giả hoàn toàn bị chinh phục. Bởi sự tỉ mỉ, chỉn chu trong từng nét bút. Ghép lại từ những hình vẽ người nhỏ, bức bản đồ Việt Nam hiện lên với hình ảnh Trường Sa, Hoàng Sa đầy kiêu hãnh. Một lần nữa, Hoàng Hương Ly thể hiện sự tự hào. Và nhấn mạnh chủ quyền biển đảo Việt Nam trước thế giới.

Chia sẻ về quyết định vẽ bản đồ Việt Nam, Hoàng Hương Ly cho biết: “Được đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp lớn như Hoa hậu Du lịch Quốc tế, tôi cảm thấy vô cùng biết ơn. Đồng thời luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân. Để chinh phục ngôi vị cao nhất. Tôi quyết định đưa bản đồ Việt Nam vào phần thi tài năng vì trước hết, tôi muốn khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam. Thứ hai, tôi muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế”.

Cố vấn cho Hoàng Hương Ly là họa sĩ Việt Mỹ với biệt tài vẽ tranh bằng chữ điêu luyện.

Với những bức vẽ tranh chân dung như vẽ Binz bằng chữ Châu, vẽ Đen Vâu bằng chữ Đen… Chàng họa sĩ thu hút được sự chú ý của khán giả. Nhận lời cố vấn, hỗ trợ cho Hoàng Hương Ly tại cuộc thi lần này, họa sĩ Việt Mỹ giúp Hương Ly có thêm những kỹ năng, kiến thức sâu sắc hơn về vẽ tranh bằng chữ.

Ứng cử viên nhận được nhiều sự kì vọng của khán giả

Hoàng Hương Ly cùng họa sĩ Việt Mỹ đã tạo nên tác phẩm nghệ thuật nhận về “cơn mưa” lời khen. Với thông điệp “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”.

Với riêng khán giả Việt, hình ảnh còn gây xúc động mạnh hơn đó là bản đồ đất nước với đầy đủ hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Được Hoàng Hương Ly lồng ghép vào clip hành trình của mình.

Đoạn clip phần thi tài năng ý nghĩa nhanh chóng tạo nên “cơn bão” chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người đã dành lời khen cho nỗ lực của Hoàng Hương Ly ngay trước đêm chung kết Miss Tourism International (Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2021. Dự kiến diễn ra vào ngày 18/12 tới đây.

Là đại diện tham dự Miss Tourism International 2021, Hoàng Hương Ly đang được đặt kì vọng sẽ đạt thành tích cao. Để nâng vị trí Việt Nam trong bản đồ nhan sắc.

Đôi nét về người đẹp sinh năm 1996

Hoàng Hương Ly sinh năm 1996 tại Gia Lai. Được biết đến khi lọt vào Top 5 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Cô từng giành giải thưởng Người đẹp có hình thể đẹp nhất. Hoàng Hương Ly là gương mặt người mẫu quen thuộc trên các sàn diễn thời trang tại Việt Nam. Với vẻ đẹp gợi cảm, cô là người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Năm 2019 người đẹp nhận Giải đồng trong lễ trao giải Korean – Vietnam Fashion Festival Awards tại Hàn Quốc.

Trước Hoàng Hương Ly, Hoa khôi Lan Khuê là đại diện Việt Nam đầu tiên dũng cảm đem tấm bản đồ đất nước có Hoàng Sa và Trường Sa đến Miss World – Hoa hậu Thế giới 2015.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua