Hoàng Gia Pearl lì xì Tết cho khách hàng đến 30 triệu đồng

Chỉ cần mua trang sức ngọc trai từ 1,9 triệu đồng; khách hàng đã được “lì xì” thẻ mua hàng trị giá 500.000 đồng

Chào đón Xuân Mậu Tuất và dịp lễ tình nhân 14/2; từ ngày 20/1 – 14/2/2018; Hoàng Gia Pearl ra mắt chương trình ưu đãi Rước Ngọc Vui Xuân với nhiều mức ưu đãi cho khách hàng; cùng các bộ sưu tập mới với phong cách đa dạng; cập nhật các xu hướng thời trang trong nước và quốc tế. Song song đó, Hoàng Gia Pearl cũng ra mắt thêm 2 showroom mới tại TP. HCM để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Trong thời gian nói trên; chỉ cần mua trang sức ngọc trai từ 1,9 triệu đồng; khách hàng đã được “lì xì” thẻ mua hàng trị giá 500.000 đồng. Khách hàng còn được hưởng các ưu đãi tùy chọn khác lên đến 30 triệu đồng khi mua sắm trang sức trong các bộ sưu tập Sắc Xuân của Hoàng Gia Pearl. Đây thực sự là dịp để những người yêu thích trang sức ngọc trai sở hữu được những sản phẩm cao cấp với mức chi phí hợp lý nhất.

Hoang Gia Pearl hinh anh 1

Hai showroom Hoàng Gia Pearl chính thức hoạt động

Trước thềm Xuân Mậu Tuất cũng là thời điểm 2 showroom mới của Hoàng Gia Pearl chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ: Vincom Mega Mall Thảo Điền, Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM và tầng B1, Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Q. 1, TP.HCM. Với 4 showroom tại TP.HCM và chuỗi cửa hàng tại các thành phố lớn trên toàn quốc; Hoàng Gia Pearl tiếp tục không ngừng phát triển thị trường trong nước và còn hướng đến thị trường quốc tế trong năm 2018.

Là thương hiệu dẫn đầu ngành trang sức ngọc trai; Hoàng Gia Pearl sở hữu quy trình khép kín từ nuôi cấy ngọc trai đến chế tác trang sức và giới thiệu sản phẩm đến thị trường trong nước và quốc tế. Đơn vị sở hữu hệ thống trại nuôi ngọc trai rộng lớn tại các vùng biển miền trung Việt Nam; cùng xưởng chế tác trang sức ngọc trai chuyên nghiệp tại TP. HCM và hệ thống showroom khắp các thành phố lớn trên cả nước.

Hoang Gia Pearl hinh anh 2

Độc quyền những mẫu ngọc trai “hot”

Ngọc trai Tahiti, Akoya, South Sea, Mabe của Hoàng Gia Pearl đều được nuôi cấy hoàn toàn tự nhiên. Chỉ những viên ngọc mang vẻ đẹp bóng bẩy và chất lượng độ dày xà cừ đạt chuẩn mới được chọn lựa chế tác thành trang sức theo phương pháp thủ công tinh xảo. Trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia hướng đến sự sang trọng; đẳng cấp, tinh tế; thể hiện được vẻ đẹp và khí chất riêng của mỗi người phụ nữ.

Ngọc Trai Hoàng Gia còn tạo tiếng vang trên thị trường trong nước và quốc tế khi nghiên cứu thành công và sở hữu độc quyền phương pháp nuôi cấy ngọc trai trống đồng và ngọc trai đầu tiên trên thế giới. Đây là đơn vị đầu tiên xác lập kỷ lục quốc gia với việc chế tác vương miện hoa hậu Việt Nam sử dụng ngọc trai Trống Đồng và ngọc trai tự nhiên quý hiếm. Chương trình Rước ngọc vui Xuân được áp dụng cho khách hàng mua sắm tại hệ thống showroom của Hoàng Gia Pearl trên toàn quốc, kênh trực tuyến: http://www.hoanggiapearl.com, www.hoanggiapearl.com.

Hoang Gia Pearl hinh anh 4

Fanpage Ngọc Trai Hoàng Gia: https://www.facebook.com/ngoctraihoanggia/ https://www.facebook.com/ngoctraihoanggia/;

Hotline: 090 966 2231, 091 966 2231, 091 966 2231.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua