Hoàn tiền cho hành khách nhỡ tàu 100% vì thay đổi giờ khởi hành

Do thay đổi giờ khởi hành tại ga Sài Gòn, Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn sẽ hoàn tiền cho hành khách nhỡ tàu 100% hoặc bố trí đi chuyến kế tiếp

Ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết do sự cố sập cầu Ghềnh nên công ty sẽ phải điều chỉnh giờ tàu khởi hành và đến ga Sài Gòn kể từ ngày 31–3.

Theo đó, các tàu khởi hành tại ga Sài Gòn sớm hơn 1 giờ, tàu đến ga Sài Gòn muộn hơn 1 giờ. Công ty sẽ hoàn tiền cho hành khách nhỡ tàu 100% hoặc bố trí đi chuyến kế tiếp nếu có nhu cầu.

Cụ thể, giờ tàu khởi hành sẽ được điều chỉnh như sau: Tàu SE26 khởi hành lúc 17 giờ 55, tàu SNT2 khởi hành lúc 19 giờ 30, tàu SE4 là 21 giờ, SE6 là 8 giờ, SE22 là 11 giờ 5 và tàu TN2 là 12 giờ 10.

Ngoài việc hoàn tiền cho hành khách 100% do nhỡ tàu, công ty cũng tạm dừng chạy đôi tàu SPT1/2 (Sài Gòn – Phan Thiết). Riêng tàu SNT1 (Nha Trang – Sài Gòn) cũng sẽ tạm dừng và thay bằng tàu SNT5 (Nha Trang – Sài Gòn).

Hành lý ký gửi sẽ được giao nhận tại ga Biên Hòa thay cho ga Sài Gòn. Hành khách đến ga Sài Gòn sẽ được hỗ trợ xe buýt miễn phí đến ga Biên Hòa và ngược lại.

Uyên Đoàn

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua