Hòa vào thiên nhiên ở nhà hàng Oromia Coffee & Lounge

Bạn muốn tìm một địa chỉ có nhiều cây xanh trong thành phố để thư giãn, ăn trưa hay cà phê tối cùng bạn bè? Nhà hàng Oromia Coffee & Lounge là một gợi ý cho bạn

Thiên nhiên xanh mát luôn làm lòng ta lắng dịu và thư thái. Ở nhà hàng Oromia Coffee & Lounge, sắc xanh thiên nhiên của hoa lá, cây cỏ chính là trọng tâm không gian, tạo nên khoảng không mát rượi, ngập tràn ánh sáng và khí trời.

Những ngày trong trẻo, nắng lên cao, xuyên qua từng ô kính, làm bừng sáng cả khu vườn xanh ươm với hoa thơm, bướm lượn. Niềm đam mê, tinh thần hứng khởi để làm việc cũng từ đó dâng lên trong lòng những người ngưỡng vọng mỹ cảnh.

nha hang Oromia Coffee & Lounge hinh anh 1

Không chỉ có không gian, ẩm thực của quán cũng là một điểm sáng phải nhắc tới. Beefsteak nóng hổi được dùng kèm với khoai tây chiên giòn rụm và bánh bao sữa thơm lừng sẽ là món ngon chuẩn vị, bài bản để bạn thưởng thức trong những giờ ăn trưa vốn hối hả và nhàm chán.

nha hang Oromia Coffee & Lounge hinh anh 2

Không gian xanh mát ở nhà hàng Oromia Coffee & Lounge

Những tín đồ của cà-phê sữa đá hẳn sẽ rất thích thú khi được thử qua thức uống “huyền thoại” này theo công thức độc quyền của Oromia. Vị ngọt chất ngất của sữa đặc, vị đắng đặc trưng của cà-phê nguyên chất cùng lớp bọt sữa béo ngậy tan ngay nơi đầu lưỡi sẽ làm bạn bừng tỉnh giữa buổi trưa hè đổ nắng của Sài Gòn.

nha hang Oromia Coffee & Lounge hinh anh 3

 

 

Ngoài ra, mì Ý thịt xông khói sốt kem hoặc sốt cà, các loại trà thơm và bánh ngọt phục vụ theo set đều là những món “best-seller” được nhiều thực khách ưa chuộng tại Oromia.

Địa chỉ: Nhà hàng Oromia Coffee & Lounge, 193A/D3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. HCM. Điện thoại 090 886 1136.

Giá từ 40.000 đồng/món.

Bài: Lê Giang

Mục Quán ngon / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua