Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019 có giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng

Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019 là một sân chơi nhan sắc được thiết kế dành riêng cho các doanh nhân thành đạt và yêu thích công tác cộng đồng

Sau sự thành công của mùa đầu tiên được tổ chức tại Châu Âu; Hội Phụ nữ Việt Nam phát triển mới tại Pháp; phối hợp cùng Công ty Thương mại giải trí Thiên Long Vân tổ chức cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019; với quy mô hoành tráng và đẳng cấp quốc tế được tổ chức tại Pháp và Thụy Sĩ.

Tham dự chương trình công bố Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019 có hơn 200 khách mời; là đại diện các cơ quan ban ngành, giới doanh nhân; cơ quan thông tấn báo chí và giới nghệ sĩ.

Được biết, đây là một sân chơi nhan sắc được thiết kế dành riêng cho các doanh nhân thành đạt; và yêu thích công tác cộng đồng, nhằm tuyển chọn và tôn vinh những gương mặt xuất sắc; toàn diện của giới doanh nhân Việt; không chỉ có đủ năng lực làm hình tượng đại sứ; mà còn góp phần quảng bá, kết nối giới doanh nhân Việt Nam trên toàn cầu.

Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019 là một sân chơi kết nối, giao lưu; trao đổi thương hiệu và định vị nhân hiệu; tìm kiếm cơ hội đầu tư mới cho các doanh nhân; nét văn hóa này nhằm gìn giữ và phát huy hơn cái đẹp của người Việt trên toàn cầu; và xu hướng mới nhằm hoàn thiện bản thân hơn về “Văn – thể – mỹ”, “Tâm – tài – sắc”.

Bên cạnh đó, cuộc thi năm nay sẽ có nhiều điểm khác biệt dành cho thí sinh; như: Giao lưu, chia sẻ, kết nối trong các sự kiện kinh doanh trong và ngoài nước; tham gia các show truyền hình, tham gia các chương trình từ thiện… Đặc biệt, cuộc thi này không quá đặt nặng chỉ tiêu về vẻ đẹp hình thể; mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc; và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi đến đông đảo công chúng khán giả trong và ngoài nước; để họ cảm nhận được vẻ đẹp tràn đầy sức sống và tài năng bản lĩnh thực sự của người doanh nhân thành đạt; khi gánh vác trên vai các nhiệm vụ của một đại sứ vì cộng đồng.

Chia sẻ về cuộc thi, Bà Đặng Kim Vân Trưởng BTC cho biết: “Cuộc thi nhằm mục đích giao lưu văn hóa quốc tế giữa các nước trên thế giới; tôn vinh nhan sắc, tài năng của cả phụ nữ và nam giới. Qua đó thúc đẩy mối quan hệ, tình hữu nghị và tăng cường sự hợp tác; giữa các nước trên các lĩnh vực văn hóa, giải trí, kinh tế…”.
Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019

Đối tượng tham gia là các nam và nữ trong độ tuổi từ 18 – 55; không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt; và có tấm lòng thiện nguyện vì cộng đồng. Ban tổ chức dự kiến có khoảng 40 thí sinh tham gia cuộc thi tranh tài.

Đêm chung kết Hoa hậu và Nam vương Á Âu 2019 quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Nguyễn Phi Hùng; Kỳ Phương Uyên, Lưu Việt Hùng, Thanh Thanh, Viết Sơn; Ji Ji Lê, Phạm Thành, Nhật Hồng…

Các thí sinh tham gia cuộc thi lần lượt trải qua các vòng sơ khảo, bán kết và chung kết. Bên cạnh đó, thí sinh còn trải qua nhiều hoạt động bên lề diễn ra suốt cuộc thi. Đây là cơ hội để họ quảng bá về hình ảnh đất nước, con người của nước mình; đến với bạn bè quốc tế. Với tổng giải thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng (bao gồm vương miện và hiện vật, tặng phẩm có giá trị); cộng thêm Ban Giám khảo là những chuyên gia nổi tiếng; trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật…, cuộc thi hứa hẹn thu hút đông đảo giới doanh nhân trong và ngoài nước.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua