Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016: Tự hào trang phục Việt Nam

Đại diện Việt Nam Kelly Trang Trần đã giành được giải Trang phục dân tộc đẹp nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016

Tối 12−3, tại Quảng Đông (Trung Quốc) đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016. Người đẹp Candice Abrahams đến từ Nam Phi đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đại diện Việt Nam, Kelly Trang Trần (Trần Thị Diễm Trang) vinh dự giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Bộ trang phục ấn tượng của Kelly Trang Trần trong đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 không chỉ được ban giám khảo khen ngợi mà còn được các thí sinh khác ngưỡng mộ khi biết chính Kelly Trang Trần đã tự tay thực hiện trang phục này.

hoa hau quy ba the gioi 2016 hinh anh 1

Cận cảnh chiếc áo dài của Kelly Trang Trần

Đại diện Việt Nam chia sẻ: “Khi chính thức có lời mời tham gia Hoa hậu Quý bà Thế giới, cách đây 5 tháng, Kelly Trang Trần đã tự tay thực hiện bộ trang phục dân tộc cho mình, tất cả đều thực hiện bằng tay. Với ý tưởng kết hợp chiếc áo dài duyên dáng cùng các họa tiết đặc trưng thời đại Hùng Vương, Kelly Trang Trần mong muốn bộ trang phục biểu thị cho vẻ đẹp, sự quyền uy của người phụ nữ mà vẫn đậm đà bản sắc Việt. Giữa những bộ trang phục dân tộc cũng cực kỳ lộng lẫy và cầu kỳ của các nước bạn, khi cái tên Việt Nam được xướng lên, Kelly Trang Trần đã thực sự vỡ òa niềm hạnh phúc”.

hoa hau quy ba the gioi 2016 hinh anh 2

Kelly Trang Trần chụp ảnh cùng Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016

Cô cho biết dẫu không giành được thứ hạng cao trong cuộc thi, nhưng giải thưởng đã ghi nhận những nỗ lực của Kelly Trang Trần tại sân chơi tầm thế giới này.

Kelly Trang Trần, tên thật là Trần Thị Diễm Trang, sinh năm 1980 tại Việt Nam. Sang Mỹ định cư năm 1993, Kelly Trang Trần đang làm việc tại một ngân hàng ở bang Nevada và là một trong những người điều hành của quỹ phòng chống ung thư vú do bà thị trưởng Nevada sáng lập.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua