Hoa hậu Phạm Hương hào hứng tham gia chiến dịch phòng chống ung thư vú

Đồng hành cùng chương trình Chung tay phòng chống ung thư vú do Trung tâm mua sắm Robins tổ chức. Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện với thần thái rạng rỡ vui tươi

Phạm Hương cho biết cô rất ngưỡng mộ câu chuyện nữ minh tinh Angelina Jolie cắt bỏ toàn bộ phần ngực để loại bỏ nguy cơ ung thư vú sau khi được chẩn đoán có khả năng mắc ung thư lên đến 87%. Vốn hâm mộ Angelina Jolie, Phạm Hương cho biết cô tuy khá “sốc” trước quyết định trên, nhưng lại càng thêm yêu quý và trân trọng tấm lòng bao la của người mẹ. Kể từ đó, Tân Hoa hậu cũng bắt đầu chủ động tìm hiểu và thu thập kiến thức cần thiết để phòng tránh căn bệnh này.

pham-huong-trung-tam-mua-sam-robins-5 Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, ung thư vú hiện là loại ung thư có tỷ lệ tử vong và thường gặp thứ 2 trên thế giới, và đây là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ Việt Nam, với tỉ lệ 10 phụ nữ sẽ có 01 người mắc ung thư vú. Tuy nhiên, hiện nay đa số phụ nữ Việt Nam vẫn chưa có nhận thức cao về căn bệnh này, cũng như chưa có những kiến thức cơ bản để phòng chống và phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư vú.

pham-huong-trung-tam-mua-sam-robins-4

Nhân tháng Tìm hiểu về ung thư vú toàn cầu, Trung tâm mua sắm (TTMS) Robins xây dựng chương trình Chung tay phòng chống ung thư vú với hy vọng góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng, khuyến khích phụ nữ tìm kiếm thông tin về ung thư vú. Mỗi phụ nữ tham gia hưởng ứng chiến dịch phòng chống ung thư vú sẽ góp phần tạo thêm sức mạnh trong cộng đồng, trở thành tấm gương và động lực để người đi sau noi theo.

pham-huong-trung-tam-mua-sam-robins-3

Đặc biệt trong chương trình từ 16–10 đến 23–10, khi mua sắm một số sản phẩm màu hồng nào tại TTMS Robins, bạn sẽ được giảm lên đến 50% và được tặng vòng tay phát quang Think Pink với mỗi hóa đơn từ 500,000 đồng.

pham-huong-trung-tam-mua-sam-robins

Ngoài ra, hãy tham gia cuộc thi “Tôi chọn màu hồng” trên Facebook của TTMS Robins để có cơ hội nhận Phiếu mua hàng trị giá 300,000 đồng.

Cách thứ cực kỳ đơn giản: Chọn bộ cánh màu hồng mà bạn thích nhất trong số 06 trang phục gợi ý của Robins và dự đoán số người có cùng lựa chọn giống bạn.

pham-huong-trung-tam-mua-sam-robins-1

Trung tâm mua sắm Robins kinh doanh các nhóm chính như quần áo, giày dép thời trang cho nam, nữ và trẻ em; vật dụng gia đình hiện đại; mỹ phẩm và nước hoa; túi xách và phụ kiện, thức ăn nhẹ. Trung tâm mở cửa từ 10h đến 22h hàng ngày.

Địa chỉ:

Hà Nội: Tầng hầm B1, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân.

TP HCM: Tầng 1-4, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, quận 7.

Chi tiết truy cập robins.vn hoặc trang Facebook: facebook.com/RobinsVietnam

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua