Hoa hậu Nhật Bản chi hơn 100 triệu để may gấp váy dạ hội chuẩn bị cho đêm chung kết Miss Grand International 2017

Cô gái Erika Tsuji đại diện đến từ Nhật Bản tại cuộc thi Miss Grand International 2017 tiết lộ trang phục mà cô sẽ mặc vào đêm chung kết được thực hiện bởi nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm

Cô gái Erika Tsuji năm nay 27 tuổi; đại diện đến từ Nhật Bản tại cuộc thi Miss Grand International 2017. Mới đây cô vừa tiết lộ; trang phục mà cô sẽ mặc vào đêm chung kết Miss Grand International 2017; diễn ra tối ngày 25/10 được thực hiện bởi nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm. Bộ váy đuôi cá với phom dáng cúp ngực được đính kết tinh tế bởi các loại đá cao cấp; và lông vũ. Lê Ngọc Lâm mong rằng chiếc váy này sẽ giúp cô ghi điểm được thứ hạng cao trong đêm chung kết.

Miss Grand International 2017 1

Bên cạnh đó, nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm còn chia sẻ thêm; anh nhận thiết kế cho Erika Tsuji 2 bộ trang phục dạ hội cho đêm chung kết Miss Grand International 2017; và đêm bán kết Miss Grand International 2017 vừa qua. Ngoài ra anh còn hỗ trợ cô thêm những trang phục dạ tiệc; những trang phục thường ngày xuyên suốt cuộc thi.

Miss Grand International 2017 2

Trước đó ở đêm thi bán kết; Erika Tsuji diện trên mình thiết kế mới nhất của Lê Ngọc Lâm; trong bộ sưu tập được trình diễn vừa qua trong đêm chung kết Miss Grand Japan; chiếc váy từng được một doanh nhân tại Nhật ngỏ lời mua lại với giá khoảng 4000 USD (tương đương hơn 80 triệu đồng)

Miss Grand International 2017 3

Nói về chiếc váy cho đêm chung kết sắp đến; Lê Ngọc Lâm chia sẻ rằng chiếc váy được làm gấp trong vòng 3 ngày; với sự trợ giúp của 5 người thợ làm xuyên suốt. Chiếc váy được làm tỉ mỉ kỹ thuật; đính kết bằng các loại đá cao cấp tạo ra các họa tiết hình học làm tăng hiệu ứng thị giác. Anh bật mí rằng Erika Tsuji đã chi khoảng 5000 USD (tương đương hơn 100 triệu đồng); để làm gấp chiếc váy này cho kịp đêm chung kết ngày 25/10.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua