Hoa hậu Nguyễn Thị Loan hé lộ trang phục mang theo tại Miss Universe

Người đẹp tâm sự, thời gian tại xứ người tưởng dài nhưng lại rất ngắn. Chỉ một vài điều chưa chỉn chu cũng có thể ảnh hưởng; phí hoài tất cả công sức tập luyện

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017; hoa hậu Nguyễn Thị Loan nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh sự chuẩn bị tiền cuộc về kĩ năng catwalk; tiếng Anh, hình ảnh người đẹp hoa hậu Nguyễn Thị Loan thông qua các bộ cánh diện tại cuộc thi; cũng khiến khán giả nước nhà chú ý.

hoa hau nguyen thi loan 4

Tuy vậy, gu ăn mặc trong những ngày đầu của người đẹp chưa hài lòng số đông. Trước phản ứng của công chúng; hoa hậu Nguyễn Thị Loan cho biết cô cảm ơn khán giả; và đón nhận tất cả những ý kiến đóng góp. “Một khi đã mang trên vai dải sash in đậm tên đất nước; tôi không hề đề cao cái tôi cá nhân mà chấp nhận những điều mình làm chưa tốt”; cô chia sẻ.

hoa hau nguyen thi loan 3

Người đẹp tâm sự, thời gian tại xứ người tưởng dài nhưng lại rất ngắn. Chỉ một vài điều chưa chỉn chu cũng có thể ảnh hưởng; phí hoài tất cả công sức tập luyện.

Do đó, nhằm khiến người hâm mộ quê nhà yên tâm; cô quyết định công bố bộ ảnh thử đồ. Đây là những trang phục hoa hậu Nguyễn Thị Loan sẽ diện trong thời gian dự thi Miss Universe 2017.

hoa hau nguyen thi loan 2

hoa hậu Nguyễn Thị Loan chứng minh cho công chúng thấy rõ gu thời trang; kinh nghiệm một người từng chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Không chỉ biết cách tôn lên thân hình chuẩn; Nguyễn Thị Loan còn khéo léo thể hiện sự nhạy bén với xu hướng thời trang năm nay; khi diện những chiếc đầm bó sát và sự kết hợp trang sức, phụ kiện đầy sang trọng.

hoa hậu nguyễn thị loan 1

Được biết, nhà thiết kế chuẩn bị loạt trang phục trong bộ ảnh cho Nguyễn Thị Loan là Lê Ngọc Lâm; cái tên đứng sau những bộ trang phục độc đáo của Lan Khuê, Tóc Tiên, Phương Trinh Jolie… Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thời trang; Lê Ngọc Lâm đã có những góp ý để giúp hoa hậu Nguyễn Thị Loan xây dựng được hình ảnh chỉn chu nhất; khi chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp năm nay.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua