Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung lấn sân kinh doanh nhà hàng

Vừa qua, hoa hậu Nguyễn Kim Nhung đã mở tiệc khai trương nhà hàng mới tại quận Tân Bình

Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung

Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung thừa hưởng khả năng kinh doanh từ gia đình. Sau hơn 2 tháng tất bật chuẩn bị mọi thứ, người đẹp vừa khai trương nhà hàng mới tại quận Tân Bình. Nhà hàng Eros Palace có nhiều tầng với nhiều khu vực khác nhau được trang trí sang trọng, đẳng cấp.

Đông đảo bạn bè doanh nhân và nghệ sĩ đến chúc mừng hoa hậu Nguyễn Kim Nhung

Trong ngày khai trương, ca sĩ Bằng Cường; Hoa hậu Cherry Trần; ca sĩ Thu Trang Bolero; MC Anh Quân; Ảo thuật gia Tuấn Minh; cặp song sinh ca sĩ Bảo Anh – Bảo Trân; chuyên gia makeup Tony Tường; MC Chu Tấn Văn… đã tới chúc mừng người đẹp. Các nghệ sĩ không chỉ tranh thủ chụp những tấm hình đẹp mà còn liên tục trầm trồ khen những món ăn ngon của nhà hàng được phục vụ tận tình ngay trong ngày khai trương.

Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung chia sẻ việc kinh doanh nhà hàng là một sở thích của bản thân. Cô muốn có nơi để anh chị em bè bạn được tụ tập hẹn hò ăn uống chuyện trò thư giãn sau những tháng ngày làm việc mệt nhoài. “Cuộc sống luôn cần có bè bạn. Và cuộc sống cũng rất bận rộn. Cho nên tranh thủ những bữa cơm trưa vừa thưởng thức món ngon, vừa chia sẻ thân tình cũng là cách mà tôi muốn được đồng hành phục vụ khách hàng”, người đẹp chia sẻ.

Hoa hậu áo dài tin rằng các đầu bếp và đội ngũ các nhân viên phục vụ nhiều kinh nghiệm sẽ làm nên sự khác biệt của Eros Palace. Hơn thế, với sở thích ăn ngon, ăn khỏe và kinh doanh theo phương châm: “hài lòng khách đến vừa lòng khách đi”, người đẹp cam kết sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng phục vụ cho từng khách hàng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua