Hoa hậu Nguyễn Kim Nhung diện áo dài cách tân rực rỡ tham gia event

Đến tham dự chương trình Hành trình kết nối yêu thương lần thứ 12, hoa hậu Nguyễn Kim Nhung nổi bật với áo dài cách tân vàng điểm xuyết hoa nhỏ xinh

Đến tham dự chương trình Hành trình kết nối yêu thương lần thứ 12, hoa hậu Nguyễn Kim Nhung diện áo dài cách tân vàng điểm xuyết hoa nhỏ xinh; tôn lên cốt cách sang trọng dịu dàng.

Nguyễn Kim Nhung

Hành trình kết nối yêu thương là hành trình cộng hưởng; kết nối các doanh nghiệp cùng nhau tham gia trên tinh thần nhân văn nhân ái; kết nối mạnh mẽ vì một mục đích tạo ra những quan tâm đặc biệt đến đối tượng trẻ em nói riêng và các mảnh đời bất hành nói chung; trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước. Chương trình lần thứ 12 này còn định hướng khởi nghiệp ứng dụng công nghệ 4.0 cho các doanh nghiệp.

Với nhiều ý nghĩa như thế hoa hậu Nguyễn Kim Nhung đã dành thời gian tham dự; để ủng hộ chương trình lan tỏa; để hoạt động thiện nguyện được nhân lên rộng khắp chia sẻ với mọi hoàn cảnh ốm đau, nghèo khó… Hoa hậu cho hay cô luôn dành thời gian cho các hoạt động cộng đồng; nhằm mục đích thiện nguyện bằng cách này hay cách khác; để góp phần mang đến một cuộc sống tươi mới hơn cho những hoàn cảnh bất hạnh, kém may mắn.

Đến với sự kiện, hoa hậu Nguyễn Kim Nhung chọn kiểu dáng cổ điển; rất phù hợp với phong cách dịu dàng sang trọng của cô. Chiếc túi màu đỏ rực rỡ càng làm nổi bật lên là điểm nhấn cho phong cách của nàng Hoa hậu này. Chỉ trong những trang phục dịu dàng thướt tha này, hoa hậu như được bay bổng thả hồn theo xúc cảm yêu thương. Cô xuất hiện sang cả mà cũng rất đỗi nhẹ nhàng nền nã cạnh các người đẹp tham gia chương trình.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua