Hoa hậu Kỳ Duyên tặng lớp học tình thương cho trẻ em Tuyên Quang

Không chỉ đẹp, Kỳ Duyên còn có lối sống chan hòa, yêu thương mọi người. Việc Kỳ Duyên tặng lớp học tình thương là hành động đẹp đáng được ghi nhận

Mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên tặng lớp học tình thương cho trẻ em Tuyên Quang. Niềm vui và hạnh phúc rạng ngời trên gương mặt cô ngay khi cô cùng mẹ đặt chân đến ngôi trường mầm non xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương. Được biết, từng có dịp chứng kiến cuộc sống khổ cực, thiếu thốn vật chất và thiếu thốn cả cơ sở vật chất cho việc học, Kỳ Duyên đã nuôi ước mơ có thể dựng các phòng học cho trẻ em miền núi.

Ky Duyen tang lop hoc tinh thuong hinh anh 2

Hoa hậu Kỳ Duyên hạnh phúc trong lễ khánh thành lớp học mầm non do cô trao tặng

Hoa hậu Kỳ Duyên tặng lớp học tình thương cho trẻ em vùng cao

Trong năm nay, cô đã kêu gọi các nhà tài trợ để có được nguồn vốn giúp hoàn thành ước mơ thiết thực là xây dựng trường học và tạo điều kiện để các em nhỏ có thể học tập, phát triển. Đây cũng là hành động góp một phần nhỏ giúp các phụ huynh yên tâm về môi trường sinh hoạt của các em. Ngôi trường học ở Tuyên Quang là sản phẩm đầu tiên của dự án dài hơi mà người đẹp Nam Định đang nỗ lực thực hiện. Vì thế, Kỳ Duyên vô cùng xúc động trong buổi lễ trao tặng này.

Ky Duyen tang lop hoc tinh thuong hinh anh 3

Kỳ Duyên và các em nhỏ trong không gian lớp học mới

Ngồi ở hàng ghế dự buổi lễ khánh thành trong dự án hoa hậu Kỳ Duyên tặng lớp học tình thương, người đẹp xúc động khi chứng kiến niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh cùng các em nhỏ. Cô hòa mình để vui đùa và tham gia các hoạt động văn nghệ cùng với các em nhỏ. Sự nhiệt tình ấy đã giúp Kỳ Duyên chiếm được cảm tình của mọi người nơi đây và ai cũng mong muốn chụp ảnh lưu niệm cùng hoa hậu.

 Ky Duyen tang lop hoc tinh thuong hinh anh 4

Hoa hậu Kỳ Duyên tặng lớp học tình thương và chụp ảnh lưu niệm cùng các em nhỏ

Trước đây, ngôi trường mầm non Thượng Ấm có hơn 100 em nhỏ nhưng chỉ có 3 phòng học chật hẹp, cơ sở vật chất và dụng cụ giảng dạy cho các em còn khan hiếm. Với mong muốn các bé có được không gian học tập, vui chơi thoải mái, Kỳ Duyên đã cùng nhà tài trợ quyên góp được số tiền 240 triệu đồng để xây dựng ngôi trường khang trang cho các em nhỏ.

 Ky Duyen tang lop hoc tinh thuong hinh anh 5

Người đẹp thương cảm trước những hoàn cảnh khó khăn

Người đẹp không giấu được sự xúc động trước hoàn cảnh của bé gái Đàm Hạ Thư, 7 tuổi, con đầu lòng của chị Đàm Thị Thảo. Cô bé bị rạn não từ khi còn nằm trong bụng mẹ. Hoa hậu Việt Nam 2014 ân cần hỏi thăm về hoàn cảnh gia đình bé. Chắc rằng đây sẽ là động lực để cô tiếp tục nỗ lực để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Như Hoài

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua