Hoa hậu Kỳ Duyên bị cấm xuất hiện tại chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc: Hội đồng và Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã có quyết định cuối cùng để đưa ra hình thức xử phạt vào chiều 5-8-2016

Thời gian vừa qua, hình ảnh về việc Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc ở một quán cà-phê đã được phát tán trên mạng xã hội và trên khắp các trang báo gây xôn xao dư luận. Sau một thời gian Hội đồng xem xét có buổi họp kín với gia đình Hoa hậu Kỳ Duyên để xác minh (ngày 15-7-2016) và một buổi họp lần thứ hai để đưa ra hình thức xử lý – gửi văn bản tham vấn ý kiến đến các cơ quan chỉ đạo và chuyên gia quản lý văn hóa – pháp luật (ngày 25-7-2016) để đưa ra quyết định cuối cùng. Chiều 5-8 vừa qua, báo Tiền Phong, đơn vị tổ chức của Hoa hậu Việt Nam đã có quyết định cuối cùng về scandal hút thuốc của Kỳ Duyên.

hoa hau ky duyen hut thuoc hinh anh 1

Quyết định như sau:

“Sau khi xét mức độ vi phạm và thái độ thành khẩn nhận lỗi trước công luận của Kỳ Duyên, Hội đồng chính thức khiển trách Hoa hậu Việt Nam 2014 vì có hành vi tiêu cực, đồng thời yêu cầu cô chấn chỉnh lại lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh trong mắt công chúng. Ngoài ra, Hội đồng còn đề nghị Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 không sử dụng hình ảnh và không để Kỳ Duyên tiếp tục đồng hành với các sự kiện tiếp theo của cuộc thi.

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 bày tỏ sự đồng tình với khuyến nghị này của Hội đồng và dừng việc sử dụng hình ảnh của Kỳ Duyên tại cuộc thi. Ban tổ chức cũng không mời Kỳ Duyên đồng hành với vòng chung kết cuộc thi, diễn ra từ ngày 11-8 đến ngày 28-8 tại TP HCM. Điều này cũng có nghĩa, Kỳ Duyên bị cấm xuất hiện và không có cơ hội trao vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016”.

hoa hau Ky Duyen hut thuoc hinh anh 2

Về phía Hoa hậu Kỳ Duyên, cô cũng đã viết thư xin lỗi Ban tổ chức và công khai xin lỗi công chúng trên trang cá nhân về hành vi hút thuốc không đẹp mắt nơi công cộng.

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua