Hoa hậu Hương Giang: Luôn ấn tượng với vẻ đẹp tự tin toát lên từ thần thái

Là giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hương Giang bị thu hút bởi sức sống toát lên từ thần thái vui tươi và hoạt bát của các thí sinh

Vừa hoàn thành xong vòng bầu chọn sơ khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ở vị trí giám khảo, Hương Giang đã có một cuộc trò chuyện thú vị với Tiếp Thị Gia Đình về các thí sinh khi thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ thời thanh xuân.

Tiếp Thị Gia Đình: Đã đi qua vòng sơ khảo ở hai miền Nam – Bắc, Hương Giang đánh giá thế nào về mặt bằng thí sinh năm nay?

HƯƠNG GIANG: Mặt bằng thí sinh khá đồng đều về trình độ khi đa số đều tốt nghiệp đại học. Theo Giang, ở lứa tuổi này, các bạn chín chắn và sắc sảo hơn.

Tiếp Thị Gia Đình: Trong số những bạn trẻ lọt vào vòng bán kết, Giang đã nhận diện được gương mặt nào sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chưa?

20150925-sao-trang-bia-huong-giang-02

HƯƠNG GIANG: Đây là cuộc thi coi trọng sự trình diễn và “tinh thần chiến binh” nên vẫn phải chờ vào sự thể hiện của các bạn ở các vòng thi sau. Mỗi cuộc thi nhan sắc có một tiêu chí riêng nhưng theo Giang, điều quan trọng là các bạn phải hòa nhập tốt và thể hiện được nét đẹp riêng của mình.

Tiếp Thị Gia Đình: Từ khi đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới đến nay, quan niệm của bạn về vẻ đẹp của người phụ nữ có thay đổi không?

HƯƠNG GIANG: Với Giang, cái đẹp chính là nguồn năng lượng tích cực mình mang đến cho mọi người. Giang luôn luôn ấn tượng những người vui tươi, tự tin, hoạt bát và toát lên sức sống từ chính thần thái của họ.

Tiếp Thị Gia Đình: Giang có bị chi phối nhiều bởi ấn tượng ban đầu?

HƯƠNG GIANG: Giang lý tính hơn là cảm tính. Thông thường, một người sẽ để lại ấn tượng thiện cảm cho Giang nếu ánh mắt người đó toát lên sự tin cậy. Các bạn thí sinh thì không nên diễn mà hãy sống thật với con người mình vì ban giám khảo cũng sẽ nhận ra ngay. Giang cũng muốn nhắn nhủ với các bạn đang ấp ủ ý định dự thi là thời thanh xuân ngắn ngủi lắm. Các bạn nên mạnh dạn tham gia vào một cuộc thi nhan sắc để đánh dấu thời thanh xuân tươi đẹp nhất của người phụ nữ.

20150925-sao-trang-bia-huong-giang-04

Tiếp Thị Gia Đình: Nhắc đến việc đánh dấu thời thanh xuân, bạn nhận định thế nào về những cô gái đi chụp ảnh nude để ghi lại thời tươi đẹp nhất?

HƯƠNG GIANG: Giang không hề phản đối điều này. Tuy nhiên, theo Giang, bạn cần lựa chọn người chụp cho kỹ và bảo quản, kiểm soát hình ảnh đó thật tốt, tránh tình trạng hình ảnh bị phát tán hay đưa ra khi mình chưa sẵn sàng. Bản thân Giang hồi có bầu bé Tiểu Panda không chụp ảnh nude về tình mẫu tử kiểu này nên đến giờ Giang vẫn tiếc. Khi có bầu đứa con tiếp theo, chắc chắn Giang sẽ chụp nude (mỉm cười).

Tiếp Thị Gia Đình: Cảm ơn Hương Giang.

HOA HẬU CHIA SẺ

20150925-sao-trang-bia-huong-giang-03

Hương Giang dự định sẽ mang một thương hiệu thời trang Việt Nam sang Campuchia để kinh doanh vào đầu năm 2016. Hoa hậu chia sẻ khi mặc trang phục của các nhà thiết kế Việt Nam thì bạn bè quốc tế đều khen đẹp và cho biết giá cả chấp nhận được.

Câu cửa miệng của Hương Giang là “thế giới phẳng rồi”, mình luôn có thể kết nối với nhau bằng nhiều cách. Cô vẫn thu xếp ổn mọi thứ ngay cả khi bận rộn để cân bằng giữa công việc và gia đình.

Để giữ gìn vẻ thanh xuân, Hương Giang luôn ưu tiên tập thể dục. Nếu không có thời gian đến phòng tập, bạn có thể tập ở nhà theo YouTube trong 20 phút là cũng đủ rồi đấy!

YẾN LÊ

Mục Gương mặt trang bìa / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua