Hoa hậu H’hen Niê dạy trẻ em rửa tay tại bệnh viện Nhi đồng 2

Hoa hậu H'hen Niê đảm nhận vai trò đại sứ của chiến dịch “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” được tổ chức bởi bệnh viện Nhi đồng 2 phối hợp cùng công ty Happy Tap

Hưởng ứng “Ngày thế giới thế giới bằng xà phòng” 15/10 giảm nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rửa tay sạch; bệnh viện Nhi đồng phối hợp cùng công ty Happy Tap đã cùng nhau tổ chức ngày hội “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” sáng ngày 16/10 tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP. HCM. Sự kiện nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hoa hậu H’hen Niê, người dân cùng các em nhỏ có mặt tại bệnh viện.

Hoa hậu H’hen Niê làm đại sứ truyền cảm hứng rửa tay sống khỏe

Hoa hậu H’hen Niê đảm nhận vai trò đại sứ của chiến dịch. Xuất hiện trong không khí nhộn nhịp của ngày hội, nàng Hậu không khỏi háo hức. Cô cho đây là cơ hội để bản thân có thể lan tỏa những thông điệp tích cực về cuộc sống cho cộng đồng.

“Hen rất vinh dự và may mắn khi được mời làm đại sứ cho sự kiện “Ngày thế giới rửa tay – Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” năm 2019. Đây là một sự kiện rất ý nghĩa, thiết thực. Nó thể hiện tầm quan trọng của việc rửa tay sạch. Cũng như khuyến khích mọi người tạo thói quen rửa tay và rửa tay đúng cách.

Rửa tay không mất nhiều thời gian nhưng lại mang đến nhiều lợi ích để ngăn ngừa bệnh tật. Có thể nói, thói quen đơn giản này đóng một vai trò quan trọng. Nó giúp bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình. Mọi người hãy cùng Hen rửa tay thật đúng cách, thật sạch ngay hôm nay nhé!”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ.

Cùng với lời tâm sự của hoa hậu H’hen Niê lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng cũng như Happy Tap mong muốn mang đến cho cộng đồng những biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân. Đó là rửa tay sạch với xà phòng. Cũng nhân sự kiện này, Labobo đã tặng Bệnh viện Nhi đồng 2 20 thiết bị rửa tay tự động và 200 phần quà cho các bé thiếu nhi. Mục đích để tiếp tục lan tỏa thông điệp “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”. Sự kiện đặc biệt này cũng được diễn ra tại Bệnh viện Nhi đồng 1 vào ngày 17/10/2019.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua