Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 ra mắt dàn giám khảo quyền lực

Tối 28/09, buổi họp mặt thí sinh và báo chí để chuẩn bị cho cuộc thi đã diễn ra với sự tham dự của nhiều đại biểu, khách mời, nhà tài trợ và giới truyền thông

Tham dự buổi họp báo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 có sự góp mặt Hoa hậu Giáng My trong cương vị Trưởng ban giám khảo. Cô sẽ cùng các giám khảo thành viên như Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân 2017 – Bảo Ngọc (Đại sứ hình ảnh cuộc thi); diễn viên Hoàng Anh, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 – Lâm Hải Vi; Hoa hậu Quốc tế – Xuân Thủy, Á khôi Doanh nhân – Bảo Châu, Nhà thiết kế – Oanh Phan; Nhà thiết kế – Á hậu Mai Phương Trang, Nhà thiết kế – Minh Đức, Á hậu Doanh nhân Khoa Kim Nga; Á vương Quốc tế 2018 – Hoàng Phi Kha…

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 – Ms International Business 2018 nhằm tôn vinh nhan sắc; trí tuệ, bản lĩnh của các nữ doanh nhân; tạo cơ hội cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, kết nối; quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm; và cùng nhau tham gia những hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa; gắn kết cộng đồng nữ doanh nhân cùng nhau đóng góp, giúp ích cho xã hội.

Tại buổi họp báo; ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng ban tổ chức cho biết: “Đây là 1 cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân đang sinh sống và kinh doanh trên toàn thế giới. Mục đích cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc vẹn toàn; công dung ngôn hạnh cho các nữ doanh nhân; đang giữ các vị trí điều hành tại các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động và kinh doanh hợp pháp trên toàn thế giới. Trong cuộc thi lần này, ban tổ chức sẽ đưa các bạn đến với Du thuyền 5 sao đẳng cấp; đi qua hai nước là Đài Loan và Nhật Bản”.

Ngoài buổi tiệc gala, tất cả quý doanh nhân, quý phóng viên báo chí, nhà tài trợ; ban giám khảo và tất cả thí sinh tham gia Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 còn tham gia vào buổi đấu giá từ thiện; với các vật phẩm như áo dài, áo công sở, áo dạ hội của nhà thiết kế Đức Minh, nhà thiết kế Oanh Phan, nhà thiết kế – Á hậu Mai Phương Trang. Vì cộng đồng, tất cả số tiền thu được trong đêm đấu giá này sẽ dành để từ thiện giúp người nghèo ở quê hương thí sinh đạt giải hoa hậu; và đồng bào nghèo Xã Thanh An, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 dự kiến được tổ chức vào tháng 10/2018; trên du thuyền 5 sao tại Nhật Bản và các nước trong khu vực.

Cuộc thi Ms International Business – Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Nhật Bản; sẽ là hành trình đi tìm; và tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc trong toàn khu vực và thế giới. Bên cạnh đó, đây cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh của các nữ doanh nhân Việt nói riêng; và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới; đây là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Đối tượng tham gia là các nữ doanh nhân từ 20 tuổi trở lên; đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác; không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn; ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Dự kiến sẽ có khoảng 30 thí sinh là các nữ doanh nhân thành đạt tranh tài. Đây sẽ là một trong những sự kiện văn hóa được chờ đợi nhất; bởi nhiều thông điệp cuộc sống, thông điệp nữ quyền sẽ được trình bày; và kêu gọi tại cuộc thi này. Thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng; vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua