Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được đề cử tham dự Hoa hậu thế giới 2017

Hoa hậu Việt Nam 2016 đang hoàn tất các thủ tục và xin phép Sở Văn hóa để được phép dự thi cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss World 2017

Trong cuộc họp báo công bố bản quyền các cuộc thi Hoa Hậu, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch công ty Sen Vàng Entertainment chia sẻ về việc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang được đề cử làm đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới Miss World 2017.

Hoa hau Do My Linh 6

Bà nói: “Dự kiến, đại diện tham dự cuộc thi danh giá nhất hành tinh – Hoa hậu Thế giới 2017; cũng là gương mặt xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Hoa hậu Việt Nam 2016. Chúng tôi đang hoàn thiện thủ tục và sẽ chính thức thông báo sau. Với các thí sinh đến từ các cuộc thi sắc đẹp khác trong nước; nếu có mong muốn tham gia các cuộc thi mà Sen Vàng Entertainment sở hữu bản quyền; thì đều có cơ hội nếu đáp ứng được tiêu chí của các cuộc thi”.

Hoa hau Do My Linh 5

Là cuộc thi lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam; Hoa hậu Việt Nam khai phá ra những nhân tố mới đảm bảo cả yếu tố nhan sắc lẫn học thức; tài năng đại diện cho người phụ nữ Việt Nam.

Hoa hau Do My Linh 4

Từng có nhiều hoa hậu bước ra từ cuộc thi này và tạo dấu ấn Việt trên đấu trường quốc tế. Đơn cử như Hoa hậu Mai Phương vào top 15 Hoa hậu thế giới 2002; Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vào Top 15 Hoa hậu Thế giới 2004; Hoa hậu Mai Phương Thúy vào top 17 Hoa hậu thế giới 2006,…

Hoa hau Do My Linh 3

Tuy nhiên, những năm gần đây; các đại diện nhan sắc đến từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam không tham dự các cuộc thi quốc tế vì nhiều lý do khác nhau. Sau bao nhiêu năm trăn trở; việc hợp tác cùng công ty Elite Việt Nam thành lập công ty Giải Trí Sen Vàng; và đưa bản quyền các cuộc thi quốc tế về công ty Sen Vàng Entertainment; sẽ là sự kiện mang dấu ấn cho các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam; tạo cơ hội cho tất cả các đại diện đến từ các cuộc thi khác trong nước có thể khẳng định bản thân; và vươn tầm thế giới. Và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là ứng viên đầu tiên cho cuộc thi danh giá nhất toàn cầu.

Hoa hau Do My Linh 2

Á hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú

Bên cạnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hai đại diện khác của Hoa hậu Việt Nam là Á hậu Nguyễn Trần Huyền My; và Á hậu Thùy Dung sẽ lần lượt tham gia các cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Thế giới và Hoa hậu Quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 1

Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My

Cũng trong cuộc họp báo, danh sách 10 bản quyền hoa hậu quốc tế tại Việt Nam gồm có: Miss World – Hoa hậu thế giới; Miss Tourism International – Hoa hậu du lịch quốc tế; Miss Grand International – Hoa hậu hòa bình quốc tế; Miss International – Hoa hậu quốc tế; Miss Asia Pacific – Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương; Miss World University – Hoa hậu Sinh viên thế giới; Miss Supranational – Hoa hậu siêu quốc gia; Miss Tourism Cosmopolitan International – Hoa hậu du lịch toàn thế giới; Miss Tourism Global – Hoa hậu du lịch toàn cầu; Miss Tourism Queen of the Year – Hoa hậu du lịch Nữ hoàng của năm.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua